Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Top 10+ văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín giá từ 490k/ 1 tháng

Bamboo Airways Tower

265 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Văn phòng ảo Hà Nội là dịch vụ tiện ích mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp, loại văn phòng này là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua một địa chỉ làm đại diện văn phòng. Hiện nay văn phòng ảo đang dần trở thành xu thế và ngày càng được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết hơn về loại hình văn phòng ảo và top những địa chỉ văn phòng ảo Hà Nội chất lượng nhất tại Think Office.

Văn phòng ảo Hà Nội là dịch vụ tiện ích mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp, loại văn phòng này là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua một địa chỉ làm đại diện văn phòng. Hiện nay văn phòng ảo đang dần trở thành xu thế và ngày càng được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết hơn về loại hình văn phòng ảo và top những địa chỉ văn phòng ảo Hà Nội chất lượng nhất tại Think Office.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay được gọi với tên tiếng anh là Virtual Office là loại hình văn phòng mà doanh nghiệp khi thuê chỉ cần có địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích văn phòng thực tế.

Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được nhiều tiện ích như một văn phòng thực tế bao gồm: Bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, phòng tiếp khách,…

Đối với những doanh nghiệp còn non trẻ hay các công ty startup thì văn phòng ảo sẽ là sự lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

van-phong-ao-ha-noi-1
Văn phòng ảo với đầy đủ tiện ích

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo Hà Nội

Khi thuê văn phòng ảo Hà Nội, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những lợi ích nào? Hãy cùng xem những lợi ích tuyệt vời mà văn Phòng ảo Hà Nội mang lại dưới đây.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Hiện nay, việc thuê được một văn phòng truyền thống bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ, đi cùng với đó là những chi phí cho các đồ dùng nội thất, trang thiết bị phục vụ cho công việc của doanh nghiệp,…

Vì vậy nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo Hà Nội để tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng. Khi thuê văn phòng ảo thì các trang thiết bị văn phòng đều có sẵn và phục vụ bạn như: Máy in, máy scan, máy chiếu, bàn ghế,…

Với văn phòng ảo sẽ có sẵn đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp để đón tiếp khách hàng và đối tác của bạn. Ngoài ra bạn có thể thuê thêm dịch vụ kế toán hay pháp lý do chúng tôi cung cấp với mức giá vô cùng rẻ.

Có một địa chỉ kinh doanh chất lượng

Khi thuê văn phòng ảo Hà Nội bạn sẽ được lựa chọn địa chỉ kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể chọn các địa chỉ kinh doanh nằm ở các tòa nhà hạng A tọa lạc trên các quận trung tâm của thành phố mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê văn phòng truyền thống.

Có một vị trí chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng, từ đó tạo ra những cơ hội để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Nhận diện thương hiệu dễ dàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới trong quá trình phát triển. Văn phòng của bạn được đặt ở một địa điểm tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp được nhận diện dễ dàng bởi khách hàng hay đối tác, từ đó có thể nâng cao thương hiệu của công ty và nhận được nhiều sự tin tưởng.

Thời gian thuê văn phòng ảo linh hoạt

Đối với những loại văn phòng truyền thống thì bạn thường sẽ phải ký hợp đồng thuê văn phòng với thời gian dài hạn từ 6 tháng cho đến 1 năm. Chính điều này đôi khi làm cho doanh nghiệp gặp khó khăn khi muốn di chuyển địa điểm công ty của mình sang một vị trí khác và sẽ mất tiền cọc nếu di chuyển trước thời hạn hợp đồng. Vì vậy việc lựa chọn thuê văn phòng ảo là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi muốn có thời gian thuê văn phòng linh hoạt.

Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Tại văn phòng ảo sẽ có sẵn đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc. Những nhân viên lễ tân này sẽ làm nhiệm vụ trả lời thoại, nhận bưu phẩm và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp khách. Mọi thông tin công việc của lễ tân làm cho doanh nghiệp của bạn đều được gửi báo cáo qua email mỗi ngày, giúp bạn dễ dàng quản lý.

Thời gian làm việc linh hoạt

Ưu điểm của loại hình văn phòng này là bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng. Từ đó sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian.

Bảng giá cho thuê văn phòng ảo tại Think Office Hà Nội

Dưới đây là bảng giá thuê văn phòng ảo mới nhất với đa dạng các gói dịch vụ thuê tại Think Office. Mời bạn tham khảo:

van-phong-ao-ha-noi-9

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo Hà Nội

Để thuê được văn phòng ảo ưng ý và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp thì bạn cần lưu ý tới khía cạnh khác nhau.

van-phong-ao-ha-noi-2

Lưu ý chọn địa điểm đặt văn phòng ảo

Bạn nên tránh lựa chọn những văn phòng ở trong các ngõ hẻm nhỏ, khó khăn khi tìm kiếm. Tuy chi phí của những vị trí văn phòng này sẽ khá thấp nhưng đánh đổi lại công ty của bạn sẽ ít người biết đến và một địa chỉ sâu trong ngõ sẽ không mang lại uy tín cao khi khách hàng hay đối tác nhìn vào.

Hãy chọn những nơi dễ dàng tìm kiếm và định vị được trên Google Map. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm ở gần trung tâm thành phố, trên các con đường lớn sẽ mang lại hiệu quả cao về mặt nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý về tính pháp lý của tòa nhà

Trước khi lựa chọn thuê văn phòng ảo bạn cần tìm hiểu rõ về tính pháp lý của tòa nhà đó một cách rõ ràng. Hãy đến trực tiếp để trao đổi kỹ hơn với nhân viên tòa nhà về vấn đề này, tránh trường hợp chọn phải nhưng tòa nhà đang gặp vấn đề về mặt pháp lý sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và làm việc của doanh nghiệp bạn.

Lưu ý giá thuê dịch vụ văn phòng ảo

Bạn hãy truy cập website của Think Office để tìm hiểu rõ về giá các văn phòng ảo cho thuê. Từ đó có thể cân nhắc và lựa chọn văn phòng có mức phù hợp và đáp ứng đầy đủ yêu cầu doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra cần chú ý xem mức giá thuê có tương xứng với giá trị doanh nghiệp sẽ được nhận lại hay là không.

Lưu ý về các điều khoản hợp đồng khi thuê văn phòng ảo Hà Nội

Trước khi bạn ký hợp đồng dịch vụ thuê văn phòng ảo Hà Nội, hãy xem xét kỹ các điều khoản kèm theo. Những điều khoản này chính là sự ràng buộc giữa bạn và bên cho thuê nên cần phải xem kỹ và chỉnh sửa điều khoản nếu cần thiết. Các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng là yếu tố cần phải chú ý trước khi ký kết và cuối cùng là các quy định về hủy hợp đồng và thanh lý hợp đồng cần được 2 bên thống nhất và đồng thuận.

Lưu ý về thời gian thuê văn phòng ảo Hà Nội

Thời gian thích hợp cho bạn thuê văn phòng ảo là 12 tháng, đây cũng là khoảng thời gian phù hợp cho các doanh nghiệp có thể nâng cấp văn phòng hay chuyển sang loại hình văn phòng khác. Tuy nhiên bạn cần có định hướng doanh nghiệp theo hướng lâu dài tránh việc chuyển đổi văn phòng thường xuyên sẽ làm mất nhiều chi phí và tính ổn định của công ty.

Top tòa nhà cho thuê văn phòng ảo Hà Nội chất lượng giá tốt tại Think Office

Sau đây là top những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo Hà Nội có chất lượng tốt nhất tại Think Office. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một văn phòng phù hợp nhất qua top văn phòng này.

1. Văn phòng ảo cho thuê tòa nhà FLC Twins Tower

Tòa nhà FLC Twins Tower được xây dựng bởi tập đoàn FLC là nơi phức hợp gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại.

Vị trí:

 • Vị trí: Số 256 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Tòa nhà đối diện với với ngã tư Chùa Hà dễ dàng di chuyển đến các vị trí như đường vành đai 2, đường Láng, đường Phạm Văn Đồng, Bến xe Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia,…
 • Gần những trường đại học như: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giao Thông Vận Tải, Đại Học Quốc Gia Hà Nội,…
 • Gần nhiều văn phòng hạng A, hạng B và hạng C như: Tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy, CTM Complex, Tòa nhà Icon4, Discovery complex,…

Tiện ích và dịch vụ:

 • Tòa nhà có 4 tầng hầm được trang bị hệ thống đỗ xe thông minh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe của các nhân viên.
 • Khi thuê văn phòng ảo ở đây, doanh nghiệp sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: Lễ tân, hệ thống an ninh, điện chiếu sáng, điều hòa, điện nước, hệ thống bảo dưỡng tòa nhà,…
 • Tòa nhà FLC Twins Tower có 6 tầng trung tâm thương mại và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích bao gồm: Ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khu mua sắm,… đáp ứng nhu cầu là việc cũng như thư giãn của khách hàng thuê tòa nhà.
 • Xung quanh tòa nhà có nhiều quán ăn văn phòng, quán cafe,…

2. Văn phòng ảo cho thuê tòa nhà Dolphin Plaza

Tòa nhà Dolphin Plaza hiện đang cho thuê văn phòng ảo với mức giá hợp lý đi kèm nhiều tiện ích dịch vụ cho khách hàng đến thuê.

van-phong-ao-ha-noi-4

Vị trí:

 • Dolphin Plaza được nằm tại số 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm được biết đến là khu trung tâm đô thị –  hành chính mới của Phía Tây Hà Nội.
 • Tòa nhà nằm ngay ở ngã tư Nguyễn Hoàng, cách 100m với bến xe Mỹ Đình và mặt đường Phạm Hùng.
 • Gần với nhiều tòa nhà văn phòng lớn nổi bật như: Keangnam Landmark, Toyota Mỹ Đình, Mỹ Đình Plaza,…

Tiện ích và dịch vụ:

 • Tòa nhà có hệ thống đỗ xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe của những người sinh sống trong tòa nhà Dolphin Plaza.
 • Khi thuê văn phòng ảo khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích lễ tân, hệ thống an ninh, hệ thống bảo trì, trang thiết bị văn phòng,…
 • Trong bán kính 500M – 2km tòa nhà gần với các dịch vụ như: Ngân hàng, bệnh viện, hàng ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

3. Văn phòng ảo cho thuê tòa nhà Sao Mai Building

Tòa nhà Sao Mai Building là tòa nhà hạng B cao cấp thu hút được nhiều khách hàng và doanh nghiệp đến thuê hiện nay. Tòa nhà cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và thuận tiện trong việc phát triển công ty, doanh nghiệp.

van-phong-ao-ha-noi-5

Vị trí:

 • Tòa nhà Sao Mai Building nằm ở số 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân. với vị trí đắc địa thuộc trục đường chính nối khu trung tâm quận Thanh Xuân tới các quận lân cận như Nam từ Liêm, Hà Đông.
 • Vị trí tòa nhà gần với các tuyến đường lớn và nhiều dự án chung cư và văn phòng cao cấp xung quanh tòa nhà.
 • Tòa nhà gần với các tòa nhà cao cấp khác như: Diamond Tower, Starcity, Time Tower,…

Tiện ích và dịch vụ:

 • Chỗ để xe ô tô và xe máy 2 tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe của những người sinh sống và là việc ở tòa nhà Sao Mai Building
 • Khi thuê văn phòng tại Sao Mai Building doanh nghiệp sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ như: Lễ tân, hệ thống bảo vệ, hệ thống bảo trì tòa nhà thường xuyên,…
 • Tòa nhà có đầy đủ điều hòa, thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và trang thiết bị phục vụ cho các doanh nghiệp làm việc.
 • Xung quanh tòa nhà có nhiều doanh nghiệp lớn cùng hệ thống ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

4. Văn phòng ảo cho thuê tòa nhà TNR Sky City Tower

Tòa nhà TNR Sky City Tower được biết đến là tổ hợp các căn hộ cao cấp, các khu trung tâm thương mại và văn phòng ảo cho thuê với nhiều dịch vụ và tiện ích đi kèm.

van-phong-ao-ha-noi-6

Vị trí địa lý:

 • Tòa nhà tọa lạc tại địa chỉ 88 Láng Hạ, quận Đống Đa là khu vực giao thoa với đường Lê Văn Lương nơi tập trung nhiều công ty tập đoàn lớn.
 • Xung quanh tòa nhà có nhiều cơ quan hành chính và các tòa nhà Văn phòng khác như: Tòa nhà 101 Láng Hạ, tòa nhà VPBank, tòa nhà Techcombank Láng Hạ,…

Tiện ích và dịch vụ:

 • Tòa nhà có 3 tầng hầm đỗ xe với diện tích lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đỗ xe máy và ô tô số lượng lớn, vận hành chuyên nghiệp 24/24.
 • Tòa nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ chung bao gồm: Lễ tân, hệ thống an ninh tòa nhà, hệ thống bảo trì các thiết bị tòa nhà.
 • Tòa nhà cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho doanh nghiệp như điều hòa, thang máy, bàn ghế, máy in,…
 • Sao Mai Building gần với dịch vụ tiện ích như: Ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

5. Văn phòng ảo cho thuê tòa nhà Vinapaco

Tòa nhà Vinapaco là tòa nhà thuộc tiêu chuẩn văn phòng hạng C, tòa nhà có giá văn phòng rẻ hơn so với nhiều tòa nhà trong khu vực và phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

van-phong-ao-ha-noi-7

Vị trí địa lý:

 • Tòa nhà có địa chỉ tại số 142 Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, từ tòa nhà có thể kết nối đến các tuyến đường chính của quận Ba Đình như Thụy Khuê, Liễu Giai, Văn cao,…
 •  Vinapaco Building gần với các tòa nhà cao cấp như: Tòa nhà TID, tòa nhà Lotte, tòa nhà DC Building,…

Tiện ích và dịch vụ:

 • Tòa nhà có 1 tầng hầm gửi xe, đáp ứng đủ số lượng xe cần gửi của nhân viên và khách hàng trong tòa nhà
 • Các tầng văn phòng đều được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất như: Thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn… cùng các trang thiết bị trong văn phòng như: điều hòa, máy in, máy scan,…
 • Lân cận tòa nhà Vinapaco có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhân viên văn phòng như: Ngân hàng ( MB Bank, Sacombank, TMCP Sài Gòn SCB)  cùng nhiều nhà hàng, quán cafe, quán cơm văn phòng,…

Trên đây là top những văn phòng ảo cho thuê tại các tòa nhà trên địa phận thành phố Hà Nội mà Think Office muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua đây bạn sẽ tìm được văn phòng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp.

Think Office – Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến với Think Office. Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở hơn 50+ tòa nhà tại Hà Nội. Đi kèm với đó là nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời cho khách hàng:

 • Khách hàng sẽ sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh nhanh chóng và tiết kiệm chi phí lên đến 80%.
 • Được hỗ trợ đón tiếp khách hàng bởi nhân viên lễ tân chuyên nghiệp
 • Khách hàng có thể đăng ký phòng họp khi cần một cách nhanh chóng
 • Được hỗ trợ về các vấn đề pháp lý, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty,… nhanh chóng

van-phong-ao-ha-noi-8

Để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ thuê văn phòng ảo Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thanh phố Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn

Câu hỏi thường gặp tại Think Office

Giá cho thuê văn phòng ảo Hà Nội tại Think Office là bao nhiêu?

Hiện nay giá thuê văn phòng ảo tại Hà Nội có giá khá hợp lý, cụ thể là tòa nhà tại số 251 Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân có giá dao động trong khoảng 490.000 VNĐ/ tháng – 1.390.000 VNĐ một tháng.

Think Office có hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng không?

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội, thì Think Office có hỗ trợ dịch vụ đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng.

Think Office có hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ gì sau khi ký hợp đồng?

Think Office sẽ hỗ trợ và cung cấp các giấy tờ liên quan phục vụ cho khách hàng đăng ký thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi địa chỉ kinh doanh mới.

Tham khảo thêm các tòa nhà văn phòng cho thuê khác tại Think Office: