Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa giá tốt chất lượng nhất

Tòa nhà VNCC

243A Đ. La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hapro Building

11B P. Cát Linh, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Horison Tower

40 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

NHS Center

214 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

HITTC Building

185 P. Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

ICON4 TOWER

243A Đ. La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

GP INVEST Building

170 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Khâm Thiên Building

195 P. Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Tòa nhà C'Land Xã Đàn

149 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Ocean Park

1 P. Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

VCCI Tower

9 P. Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tòa nhà Bắc Á

9 P. Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Đống Đa ngày càng tăng cao, với vị trí nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc giao dịch của công ty với khách hàng. Ngoài ra xung quanh văn phòng cho thuê quận Đống Đa còn có nhiều tiện ích đi kèm.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Đống Đa ngày càng tăng cao, với vị trí nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc giao dịch của công ty với khách hàng. Ngoài ra xung quanh văn phòng cho thuê quận Đống Đa còn có nhiều tiện ích đi kèm.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tìm kiếm văn phòng Đống Đa ưng ý với mức giá hợp lý thì đừng bỏ lỡ những toà nhà cho thuê giá tốt, full tiện ích ngay dưới đây.

Tổng quan cho thuê văn phòng quận Đống Đa

Đống Đa được biết đến là một trong những quận trọng điểm của thủ đô Hà Nội, nơi đây có vị trí đắc địa cùng với hệ thống giao thông thuận lợi giúp cho việc di chuyển sang các khu vực quận lân cận khác như: Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng một cách dễ dàng.

cho-thue-van-phong-quan-dong-da-2

Vị trí địa lý

Đống Đa là một trong những quận trung tâm của Hà Nội, có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Quận có phía bắc giáp với quận Ba Đình, Phía đông giáp với quận Hai Bà trưng, phía nam giáp với quận Thanh xuân và phía Tây giáp với quận Cầu Giấy.

Đặc điểm kinh tế quận Đống Đa

Đống Đa là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại Hà Nội, với tầm nhìn đúng đắn cùng nhiều nhiều giải pháp thành công nên quận Đống Đa đã liên tục lọt vào nhóm có đóng góp ngân sách cho thành phố nhiều nhất.

Đối với các công ty doanh nghiệp trong nước và ngoài nước thì Đống Đa được xem như là nơi phù hợp cho hoạt động và phát triển kinh doanh. Số lượng doanh nghiệp tại quận ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng góp phần giúp cho kinh tế của quận ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng giao thông quận Đống Đa

Nơi đây có những tuyến phương tiện giao thông hiện đại giúp cho việc đi lại trở lên nhanh chóng như trạm xe Bus BRT kết nối Hà Đông với Lê Văn Lương. Ngoài ra đường tàu trên cao còn có đường sắt Cát Linh mới đi vào hoạt động nối Hà Đông với Cát Linh, giúp cho người lao động ở khu vực ngoài trung tâm có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hơn. Đồng thời giảm thiểu được tình trạng ùn tắc một cách hiệu quả.

Đặc điểm của văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Đống Đa là khu vực cho thuê văn phòng lớn bậc nhất tại thành phố Hà Nội, nơi đây có đa dạng loại văn phòng và giá thuế khác nhau phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Láng Hạ là khu vực tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng nhất quận Đống Đa, ở đây cung cấp đa dạng các loại văn phòng như văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C với tỉ lệ văn phòng hạng A chiếm 15%, hạng B 40%, hạng C 35%.

cho-thue-van-phong-quan-dong-da-3

Số lượng văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Quận Đống đa như đã biết là khu vực có số lượng tòa nhà văn phòng cho thuê bậc nhất tại Hà Nội với đầy đủ quy mô diện tích… .Các tòa nhà ở đây không chỉ đa dạng về diện tích cho thuê mà còn đa dạng về cả loại hình văn phòng, khi đầy đủ các loại văn phòng hạng A,B,C. Cũng chính vì sự đa dạng này nên đáp ứng được đa số các doanh nghiệp có cả lớn và nhỏ đến tìm thuê.

Đa dạng về mức giá thuê

So với giá thuê văn văn phòng ở các khu vực ở trung tâm như quận Hoàn Kiếm thì mức giá cho thuê văn phòng ở quận Đống Đa rẻ hơn khá là nhiều. Với mức giá thuê văn phòng thấp hơn 20% như vậy thì văn phòng tại quận Đống Đa vẫn giữ được chất lượng tương tự như các văn phòng tại các quận trung tâm thành phố.

Mức giá cho thuê văn phòng quận Đống Đa cũng tùy thuộc vị trí và loại văn phòng thuê:

  • Văn phòng cho thuê quận Đống Đa hạng A: giá thuê 20 – 25 USD/ m2/ tháng.
  • Văn phòng cho thuê quận Đống Đa hạng B: giá thuê 15 – 20 USD/ m2/ tháng.
  • Văn phòng cho thuê quận Đống Đa hạng C: giá thuê 10 – 25 USD/ m2/ tháng.

Với giá thuê cạnh tranh, văn phòng tại quận Đống đa là nơi đáp ứng đầy đủ được nhu cầu thuê văn phòng của đá số cá nhân và doanh nghiệp.

Hệ thống tiện ích phong phú

Quận Đống Đa là khu vực tập trung nhiều tiện ích như các ngân hàng, trường học, bệnh viện, quán cafe, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước,… Giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc và giải trí của cán bộ, nhân viên tại nơi đây.

Tham khảo thêm các toà văn phòng cho thuê lân cận:

Cần lưu ý gì khi thuê văn phòng quận Đống Đa

Để lựa chọn một văn phòng tốt nằm tại quận Đống Đa thì bạn cần lưu ý đến những điều gì, hãy cùng Think Office tìm hiểu dưới đây.

Chọn vị trí để thuê văn phòng

Để lựa chọn vị trí văn phòng thì còn phải phụ thuộc vào ngành nghề và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả thì có thể lựa chọn vị trí văn phòng ở các tòa nhà ở mặt đường lớn tại Đống Đa. Tuy nhiên việc lựa chọn văn phòng tại những vị trí đó thì sẽ đi kèm với giá thuê khá là đắt đỏ so với các vị trí khác.

Diện tích và phân khúc văn phòng cho thuê

Quy mô của công ty và chiến lược phát triển lâu dài sẽ dùng để xác định diện tích văn phòng cần thuê là bao nhiêu. 4m2/ người là diện tích không gian làm việc thực tế của mỗi nhân viên văn phòng, từ đây bạn có thể xác định được diện tích văn phòng mà doanh nghiệp cần thuê.

Ngoài diện tích văn phòng cần thuê ra thì cần quan tâm đến phân khúc thuê của văn phòng, để có thể lựa chọn được loại văn phòng phù hợp nhất.

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích của văn phòng Đống Đa

Cơ sở hạ tầng là yếu tố quan trọng để bạn quyết định có thuê văn phòng đó hay không. Nên lựa chọn những cơ sở hạ tầng tốt không bị xuống cấp để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình làm việc lâu dài tại đây.

Khi thuê văn phòng tại quận Đống Đa cần lưu ý đến các dịch vụ tiện ích như điều hòa, thang máy, hệ thống chữa cháy,… .Đây là một phần quan trọng giúp cho công ty hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Think Office – Cho Thuê văn phòng quận Đống Đa chất lượng giá tốt

Think Office là đại diện phân phối của 50+ tòa nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa, trong đó có nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, B, C khác nhau.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm văn phòng quận Đống Đa thì hãy đến với Think Office, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất của hơn 50 tòa nhà văn phòng trên khu vực quận bao gồm về cả vị trí, giá thành, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích và các thông tin liên quan.

cho-thue-van-phong-quan-dong-da-1

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng quận Đống Đa, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn