Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Cho thuê văn phòng quận Tây Hồ

HDI Tây Hồ

68a Đ. Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội,

Mercury Building

444 Đ. Hoàng Hoa Thám, Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội

Kinh Bắc Thăng Long

278 Đ. Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội

HiPT Building

152 Đ. Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tòa nhà HCMCC

249A Đ. Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bamboo Airways Tower

265 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Cho thuê văn phòng Tây Hồ với vị trí gần trung tâm cùng với nhiều tiện ích khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thương mại, trao đổi kinh doanh.

Cho thuê văn phòng Tây Hồ với vị trí gần trung tâm cùng với nhiều tiện ích khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thương mại, trao đổi kinh doanh.

Văn phòng cho thuê tại quận Tây Hồ ngày càng được nhiều người quan tâm đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty mới bước chân vào thị trường. Tùy vào nhu cầu tài chính của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn một văn phòng phù hợp nhất.
Tổng quan về quận Tây Hồ
Đặc điểm địa lý quận Tây Hồ
Quận Tây Hồ năm ở phía Bắc của Hà nội và phía đông giáp với quận Long Biên, phía tây giáp với quận Cầu Giấy, phía nam giáp với quận Ba Đình và phía Bắc giáp với huyện Đông Anh. Trong tương lai Quận Tây Hồ được nhà nước quy hoạch trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Đông Nam Á, đồng nghĩa với việc thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội ngày càng trở nên sôi động.

Giao thông tại quận Tây Hồ
Giao thông quận Tây Hồ là một trong những nơi quan trọng nhất tại Hà Nội, hệ thống giao thông ở nơi đây cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế của quận.

Với sự nâng cấp hạ tầng giao thông tại quận Tây Hồ cũng giúp cho tình trạng ùn tắc nơi đây được giảm thiểu một cách rõ rệt, nhất là những giờ cao điểm.
Cơ sở hạ tầng Quận Tây Hồ
Bệnh cạnh việc phát triển hệ thống đường giao thông thì quận Tây Hồ cũng tập trung nguồn lực lớn để phát triển cơ sở hạ tầng với hàng loạt các dịch vụ tiện ích và khu đô thị, siêu thị,… được ra đời.

Nhờ những chính sách phát triển đó thì quận Tây Hồ ngày càng trở nên hiện đại, góp phần phát triển kinh tế mạnh mẽ cho thủ đô. Với cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển thì quận Tây Hồ đang là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp rót vốn vào đầu tư.

Tại sao nên lựa chọn thuê văn phòng quận Tây Hồ?
Ở quận Tây Hồ có những đặc điểm gì mà nhiều người lại lựa chọn thuê văn phòng ở đây, hãy cùng với Think Office tìm hiểu.
Cảnh quan khu vực quận Tây Hồ
Quận Tây Hồ nổi bật với Hồ Tây có diện tích lớn nhất trong các hồ ở Hà Nội, là nơi được nhiều du khách và người dân lui tới. Đường bao quanh Hồ Tây có chiều dài 17km sở hữu những di tích quan trọng như: Phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc, chùa Kim Liên,… Ngoài ra nơi đây còn có nhiều di tích lịch sử lâu đời giúp cho Tây Hồ Trở thành một trong những nơi có nhiều danh thắng nổi bật nhất Hà Nội.

Kinh tế được đầu tư mạnh mẽ

Đầu tư và phát triển mạnh mẽ các ngành nghề: Du lịch chiếm 52%, công nghiệp chiếm 43%
Trong tương lai quy hoạch quận Tây Hồ trở thành trung tâm chính trị – văn hóa – hành chính mới của thủ đô Hà Nội.

Nhiều dự án kinh tế chiến lược
Tây Hồ thu hút nhiều dự án kinh tế khác nhau trong đó có thể kể đến một số dự án như:

Dự án Starlake Tây Hồ với chủ đầu từ là Daewoo E&C
Khu trung tâm đô thị Hồ Tây với chủ đầu tư là công ty TNHH phát triển THT, với tổng vốn đầu tư khoảng 314 triệu USD.
Trong tương lai sẽ quy hoạch vườn hoa cây xanh và mặt Hồ Tây để phát triển mỹ quan đô thị.

Cộng đồng người quốc tế đông nhất tại Hà Nội
Quận Tây Hồ được biết đến là nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống nhất tại Hà Nội với Đại sự quán các nước như: Hàn Quốc, Mexico, Brazil, Venezuela,… được đặt ở đây. Người nước ngoài sang du lịch và làm việc cũng tập trung khá nhiều và chủ yếu ở trong các tòa nhà đô thị quanh Hồ Tây.
Nên lựa chọn thuê loại văn phòng nào tại quận Tây Hồ
Văn phòng cho thuê quận Tây Hồ có đầy đủ loại hình văn phòng cho bạn có thể lựa chọn, tùy vào nhu cầu và quy mô doanh nghiệp thì hãy chọn lựa loại văn phòng phù hợp nhất với kinh tế và nhu cầu doanh nghiệp của bạn.
Loại hình văn phòng truyền thống tại quận Tây Hồ
Loại hình văn phòng truyền thống nhằm thiết kế không gian làm việc riêng cho doanh nghiệp. Mô hình văn phòng này giúp cho doanh nghiệp tự do thiết kế văn phòng theo phong cách và mong muốn của doanh nghiệp. Mô hình văn phòng này rất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp lớn.

Loại hình văn phòng ảo tại quận Tây Hồ
Văn Phòng ảo là loại hình văn phòng chỉ cung cấp dịch vụ địa chỉ liên lạc mà không cần quan tâm đến diện tích thực tế của văn phòng.

Loại hình văn phòng này là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua địa chỉ văn phòng. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có tài chính đủ lớn hay mới nước chân vào thị trường kinh doanh thì có thể sử dụng loại hình văn phòng ảo để có thể tiết kiệm chi phí nhất.

Loại hình văn phòng chia sẻ tại quận Tây Hồ
Loại hình văn phòng chia sẻ này khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, đặc điểm nổi bật của loại hình văn phòng này là mọi người ngồi cùng làm việc trong một văn phòng với nhau nhưng sẽ không cùng một công ty. Các nhân viên trong văn phòng sẽ chia sẻ không gian và trang thiết bị văn phòng với nhau. Loại văn phòng này đảm bảo được tính bảo mật hơn loại hình văn phòng chung vì các hoạt động của doanh nghiệp trong văn phòng là khác nhau.

Loại hình căn hộ văn phòng
Đây là loại hình văn phòng kết hợp giữa không gian làm việc và không gian nhà ở cùng với nhau. Nhân viên làm việc ở đây có thể sử dụng văn phòng để nghỉ ngơi sau khi làm việc, từ đó giúp tối ưu được không gian và thời gian làm việc và tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể.

Lưu ý cho bạn khi thuê văn phòng quận Tây Hồ
khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng Tây Hồ bạn cần lưu ý những gì để lựa chọn được một văn phòng tốt nhất?

Nên chọn những địa điểm gần trung tâm thành phố vì một địa điểm văn phòng tốt gần trung tâm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm trong mắt của khách hàng, từ đó giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp lên.
Không nên chọn văn phòng có nhiều góc không thể sử dụng đến được, như vậy khi thuê vẫn phải trả phí văn phòng với mức giá đắt đỏ mà không tận dụng được hết không gian của văn phòng.
Hiện nay đa số tòa nhà sẽ có chỗ để xe miễn phí cho các công ty, tuy nhiên những chỗ gửi xe này có thể bị vượt quá số lượng xe gửi. Chính vì vậy trước khi chọn thuê văn phòng cần tìm hiểu kỹ về chi phí gửi xe.
Nên tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị cho thuê văn phòng uy tín để thuê, bằng cách tìm những thông tin trên mạng, đọc những phản hồi, đánh giá về văn phòng đó.
Chú ý đến cơ sở vật chất của văn phòng còn mới hay không, các trang thiết bị có sẵn trong văn phòng như điều hòa, bàn ghế, máy in,… có đáp ứng được nhu cầu làm việc của doanh nghiệp không.
Chú ý đến các tiện ích xung quanh văn phòng như ngân hàng, quán ăn văn phòng, quán cafe,…

Giá thuê văn phòng tại quận Tây Hồ
Giá thuê văn phòng ở quận Tây Hồ có mức khá cao so với các quận khác ở Hà Nội, dưới đây là mức giá của văn phòng hạng B và hạng C ở quận Tây Hồ được cập nhật mới nhất mời bạn tham khảo:

Giá thuê văn phòng hạng B tại quận Tây Hồ: Dao động từ 14$ đến 25$/ m2/ tháng.
Giá thuê văn phòng hạng C tại quận Tây Hồ: Dao động từ 7$ đến 13$/ m2/ tháng.

Bạn có thể tham khảo một số văn phòng cho thuê ở các quận lân cận:

Cho thuê văn phòng quận Ba Đình, Hà Nội giá ưu đãi nhất hiện nay

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa giá tốt nhất chất lượng

Thuê văn phòng quận Tây Hồ tại Think Office
Think Office là đại diện phân phối của hơn 300+ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội trong đó phải kể đến văn phòng tại quận Tây Hồ với đa dạng loại hình cùng các hạng văn phòng khác nhau. Giúp cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể tìm được văn phòng phòng ưng ý qua dịch vụ cho thuê văn phòng Tây Hồ của chúng tôi.

Think Office luôn cập nhật các thông tin mới nhất về mức giá, diện tích, vị trí, tiện ích,… một cách liên tục.

Để được tư vấn và biết chi tiết hơn về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Hotline: 0945025818
Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: Thinkoffice.vn