Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Cho thuê văn phòng cho thuê tại Quận Ba Đình vị trí đắc địa

Viglacera Tower

671 Đ. Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội

Tòa nhà Artex Building

172 P. Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ

5 Điện Biên Phủ, Cửa Nam, Ba Đình, Hà Nội

VAD Building

154 P. Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Grandeur Palace

138B P. Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tòa nhà D2 Giảng Võ

2RGC+CXV, Phố, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

TID Centre

4 P. Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Liễu Giai Tower

26 P. Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Lotte Center Hanoi

54 P. Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Capital Place

29 P. Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tòa nhà Platinum

6 P. Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tòa nhà VK 168 Ngọc Khánh

168 P. Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Ba Đình hiện nay được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Ở đây, có rất nhiều loại hình văn phòng cho thuê phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau như văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C…. Phần lớn các văn phòng ở đây đều nằm chủ yếu trên các tuyến đường lớn như: Nguyễn chí Thanh, Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn,…

Các văn phòng quận Ba Đình đều được trang bị đầy đủ các tiện ích đi kèm, mang đến không gian làm việc thoải mái và tiện lợi nhất.

Giới thiệu về quận Ba Đình

Quận Ba Đình là một trong những quận có kinh tế phát triển nhất của thủ đô Hà Nội. Quận có phía đông giáp với huyện Long Biên, phía tây giáp với quận Cầu Giấy, phía nam giáp với quận Hoàn kiếm và phía bắc giáp với quận Tây Hồ.

Với vị trí địa lý nằm gần các quận lớn như vậy, nên sự giao thương qua lại về kinh tế và dịch vụ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện góp phần giúp cho nền kinh tế của quận Ba Đình ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ.

Cho thuê văn phòng Ba Đình đang ngày càng được quan tâm bởi vị trí thuận lợi của quận gần trụ sở làm việc của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp năng động và mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp có trụ sở văn phòng tại đây.

cho-thue-van-phong-quan-ba-dinh-1

Bảng giá cho thuê văn phòng quận Ba Đình tại Think Office

Với nhiều ưu thế nổi trội như: Là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp mạnh mẽ, gần các trung tâm thương mại dịch vụ và cơ quan lãnh đạo nhà nước. Nên giá thành văn phòng cho thuê quận Ba Đình cũng cao hơn so với các quận khác như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân,… . Cụ thể bảng giá cho thuê văn phòng quận Ba Đình như sau:

  • Bảng giá cho thuê văn phòng quận Ba Đình theo khu vực.
Khu vựcGiá thuê văn phòng
Đội Cấn$10 – $15/ m2
Kim Mã$15 – $30/ m2
Liễu Giai$22 – $46/ m2
Khu vực khác$10 – $20/ m2
  • Bảng giá cho thuê văn phòng quận Ba Đình theo hạng văn phòng.
Hạng văn phòngGiá thuê văn phòng
Văn phòng hạng A$40 – $50/m2
Văn phòng hạng B$20 – $30/m2
Văn phòng hạng C$10 – $20/m2

Một số điểm lưu ý khi thuê văn phòng tại quận Ba Đình

Khi thuê văn phòng quận Ba Đình bạn cần lưu ý đến những vấn gì để có thể lựa chọn được một văn phòng tốt nhất. Dưới đây là những chia sẻ về những lưu ý khi thuê văn phòng tại Ba Đình của Think Office dành đến cho bạn.

cho-thue-van-phong-quan-ba-dinh-2

Xác định rõ nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp

Nên xác định rõ nhu cầu thuê văn phòng và định hướng phát triển doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn định hướng phát triển doanh nghiệp được nhiều người biết đến và quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả thì có thể chọn lựa chọn thuê văn phòng ở các tòa nhà tọa lạc ở các mặt đường lớn của quận Ba Đình.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu quá cao về mặt quảng bá thì có thể lựa chọn thuê văn phòng ở những địa điểm có giá thuê thấp hơn.

Tìm hiểu rõ các tiện ích và cơ sở hạ tầng của văn phòng

Khi thuê văn phòng quận Ba Đình bạn cần chú ý đến những tiện ích của văn phòng đó như điều hòa, điện nước, tháng máy, hệ thống báo cháy,… tránh trường hợp thuê phải những văn phòng thiếu nhiều tiện ích sẽ dẫn tới khó khăn trong quá trình làm việc của doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng của văn phòng là yếu tố cần chú ý, nên lựa chọn những văn phòng có cơ sở hạ tầng tốt, không quá cũ hay xuống cấp. Tránh những rủi ro không đáng có khi làm việc lâu dài ở đây.

Tìm hiểu rõ về điều khoản hợp đồng và phí dịch vụ

Khi ký hợp đồng thuê văn phòng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, tránh các trường hợp bất lợi xảy ra khi cả hai bên đang thống nhất xong hợp đồng. Ngoài ra phí dịch vụ như tiền điện, tiền nước,… bạn cần nắm được chi tiết.

Văn phòng cho thuê quận Ba Đình của Think Office

Trên đây là một số thông tin về thuê văn phòng quận Ba Đình mà Think Office muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ở đây thì hãy truy cập vào website của Think Office. Chúng tôi là đại diện phân phối của hơn 80 tòa nhà cho thuê quận Ba Đình với nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C đi cùng nhiều mức giá và dịch vụ tiện ích khác nhau.

Với đa dạng các loại văn phòng cho thuê ở nhiều vị trí trên địa phận quận Ba Đình, Think Office tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong nước và ngoài nước.

cho-thue-van-phong-quan-ba-dinh-3

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng quận Ba Đình, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn

Tham khảo thêm các toà văn phòng cho thuê tại khu vực lân cận: