Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy

319 Tower

63 Đ. Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Reeco

98 P. Hoàng Ngân, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội

Minh Thu Building

92 P. Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoàng Ngân Plaza

125 P. Hoàng Ngân, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Eurowindow Multi Complex

27 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Richy Tower

35 P. Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Charmvit Tower

117 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà VinaHud

Trung Yên 9, Cầu Giấy, Hà Nội,

Tòa nhà VPI Viện Dầu Khí

167 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

CIC Tower

219 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Central Field Trung Kính

219 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Housing

299 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Thuê văn phòng quận Cầu Giấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn đặt trụ sở chính hay văn phòng đại diện tại vị trí trung tâm của thủ đô. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Sau đây, hãy cùng Think Office cập nhật về thị trường cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy mới nhất.

Thuê văn phòng quận Cầu Giấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn đặt trụ sở chính hay văn phòng đại diện tại vị trí trung tâm của thủ đô. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Sau đây, hãy cùng Think Office cập nhật về thị trường cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy mới nhất.

Tổng quan chung về thị trường thuê văn phòng Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những khu vực có quy mô dân số lớn nhất tại Hà Nội. Theo kết quả điều tra sơ bộ năm 2019, quận Cầu Giấy xếp thứ 4 trong các quận, huyện ở Thủ đô có mật độ dân số cao nhất, với khoảng 23.725 người/km2.

Các phường tại quận Cầu Giấy đều có hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, công ty nước ngoài,..Ngoài ra, quận Cầu Giấy cũng tiếp giáp với các quận phát triển như Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Tây Hồ và Thanh Xuân. Với lợi thế kết nối thuận tiện nên nhu cầu thuê văn phòng quận Cầu Giấy ngày càng được quan tâm và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài ra, kể từ khi phía Tây được lựa chọn để trở thành một cực trung tâm mới của thành phố thì Quận Cầu Giấy cũng lọt vào vị trí trung tâm, trở thành một trong những vùng quy hoạch trọng điểm. Có rất nhiều tuyến giao thông chính được xây dựng mới như đường Trung Kính, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường ven sông Tô Lịch… Điều này đã góp phần quyết định sự phát triển của dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận Cầu Giấy.

cho thuê văn phòng cầu giấy 1

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm giá thuê tốt nhất

Những lý do nên lựa chọn thuê văn phòng Cầu Giấy

Khi lựa chọn thuê văn phòng Cầu Giấy, các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Điểm sáng về vị trí địa lý

Quận Cầu Giấy tọa lạc ở phía Tây Hà Nội. Đây là nơi tập trung rất nhiều trụ sở của các bộ ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ….giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc xin cấp phép hồ sơ pháp lý, hoàn thiện các thủ tục hành chính.

Khu vực Cầu Giấy cũng là nơi hội tụ rất nhiều trường học giúp nhân viên văn phòng thuận tiện đưa đón con cái. Các khu chợ dân sinh, trung tâm thương mại, siêu thị được bố trí gần nhau giúp việc mua sắm hàng ngày trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, hệ thống ngân hàng, ATM, phòng gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.… liền kề nhau cũng mang đến rất nhiều tiện ích thiết yếu cho dân văn phòng.

cho thuê văn phòng cầu giấy 2

Tiết kiệm ngân sách

Thuê văn phòng quận Cầu Giấy sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kệm chi phí kinh doanh thay vì phải đầu tư một văn phòng riêng. Quận Cầu Giấy là một khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội, tọa lạc ở vị trí đắc địa, dân cư đông đúc. Đất chật người đông đã đẩy giá nhà đất tại Cầu Giấy lên mức khá cao, do đó việc đầu tư vào các không gian riêng và xây dựng văn phòng riêng đòi hỏi nguồn chi phí rất cao.

Ngoài ra, khi thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xây dựng, tránh mất chi phí bảo trì do cơ sở vật chất xuống cấp theo thời gian.

Hệ thống giao thông thuận lợi

Cầu Giấy hiện đang được đầu tư mở rộng rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: Đường Hoàng Quốc Việt, Trần Duy Hưng, Trần Thái Tông…giúp quá trình di chuyển giữa các tòa cao ốc văn phòng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với mạng lưới giao thông thông thoáng đã giúp việc đi lại giữa các quận trong nội đô trở nên đơn giản hơn. Do là quận trung tâm nên từ Cầu Giấy có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận lân cận như Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình,Thanh Xuân.

Chính vì sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ nên quận Cầu Giấy ngày càng quy tụ nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước đặt trụ sở làm việc.  Đây chính là một trong những lợi thế nổi bật để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy.

cho thuê văn phòng cầu giấy 3

Có nhiều sự lựa chọn

Tại Cầu Giấy, giá bán bất động sản ngày càng tăng cao và gần như các vị trí đẹp đều đã có người nắm giữ. Việc tìm kiếm một vị trí đẹp để xây dựng văn phòng là rất khó khăn và tốn kém. Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được vị trí đẹp, có diện tích như mong muốn với mức giá phải chăng.

Giá thuê văn phòng Cầu Giấy

Do nguồn cung khá dồi dào nên giá thuê văn phòng Cầu Giấy cũng thấp hơn khoảng 20% so với các tòa nhà văn phòng cùng chất lượng tại Quận Hoàn Kiếm hoặc Quận Hai Bà Trưng.

Giá cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy có sự dao động như sau:

  • Giá thuê văn phòng hạng A tại Quận Cầu Giấy từ $20 – $30/m2
  • Giá thuê văn phòng hạng B tại Quận Cầu Giấy từ $15 – $20/m2
  • Giá thuê văn phòng hạng C tại Quận Cầu Giấy từ $9 – $14/m2

Lưu ý: Giá thuê văn phòng quận Cầu Giấy còn có thể chênh lệch và phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Vị trí, kết nối giao thông, mức độ thiết kế  và hoàn thiện tòa nhà, chất lượng xây dựng, đầu tư trang thiết bị, chất lượng dịch vụ, tỷ lệ trống, mức độ cung cầu tại từng thời điểm thuê…

cho thuê văn phòng cầu giấy 4

Lưu ý khi thuê văn phòng Cầu Giấy

Khi có nhu cầu thuê văn phòng Cầu Giấy, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Vị trí thuê văn phòng

Vị trí văn phòng là yếu tố rất quan trọng mà các doanh nghiệp phải chú ý. Theo đặc thù của mỗi công ty, vị trí đặt văn phòng làm việc sẽ giúp công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn. Nếu văn phòng nằm trên các trục đường lớn, thuận tiện đi lại sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng và các tiện ích văn phòng như: Thang máy, điều hòa, quầy lễ tân, bàn ghế, chỗ để xe….là những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng tại Quận Cầu Giấy. Môi trường làm việc thoải mái, cơ sở vật chất được đảm bảo sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên phát huy hết năng lực làm việc.

Giá thuê văn phòng

Giá thuê cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Giá thuê phải được cân đối với ngân sách của doanh nghiệp và phù hợp với giá trị mà nó mang lại. Đối với các doanh nghiệp mới mở, nếu nguồn vốn vẫn hạn hẹp thì nên lựa chọn văn phòng có mức giá vừa phải để đảm bảo lợi nhuận và tiết kiệm chi phí.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy cũng là một yếu tố cần lưu ý bởi phong thủy tốt sẽ giúp gia tăng may mắn và thịnh vượng trong kinh doanh. Do đó, có thể lưu ý thêm yếu tố này khi chọn thuê văn phòng tại Quận Cầu Giấy.

cho thuê văn phòng cầu giấy 5

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng Thanh Xuân giá tốt full tiện ích

Tìm kiếm văn phòng cho thuê cùng Think Office

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập. Kèm theo đó là nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Để tìm được một mặt bằng văn phòng phù hợp không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là ngay trung tâm quận Cầu Giấy.

Tuy nhiên, khi đến với Think Office, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tại Think Office có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng với mức giá phải chăng và đa dạng về diện tích, vị trí. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thuê văn phòng quận Cầu Giấy phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của doanh nghiệp.

cho thuê văn phòng cầu giấy 6

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về các tòa cao ốc văn phòng cho thuê tại khu vực Quận Cầu Giấy, bao gồm vị trí, quy mô, giá cả, tiện ích và các thông tin liên quan khác. Dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn đặt trụ sở làm việc tại trung tâm thành phố.

Hãy liên hệ với Think Office để tìm được một văn phòng làm việc phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng.