Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Cho thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn giá thuê và tiện ích

Tổng quan văn phòng cho thuê

Nơi làm việc hiện đại, thuận tiện và chuyên nghiệp luôn là mục tiêu của mọi doanh nghiệp. Và để đáp ứng nhu cầu này, cho thuê văn phòng là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những địa điểm cho thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn hiện đại và tiện nghi.

Nơi làm việc hiện đại, thuận tiện và chuyên nghiệp luôn là mục tiêu của mọi doanh nghiệp. Và để đáp ứng nhu cầu này, cho thuê văn phòng là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và trong bài viết này, dướu đây là các gợi ý gửi đến bạn một trong những địa điểm cho thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn hiện đại và tiện nghi.

Giới thiệu tổng quan về cho thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn

Quận Ngũ Hành Sơn nằm về hướng Đông Nam của thành phố Đà Nẵng, tạo dáng như một bức tranh tuyệt đẹp khi ôm trọn biển Đông với bãi cát trải dài 12 km và chiều rộng 1 km bên dọc bờ biển. Phía Tây, quận giáp với huyện Hòa Vang, nơi những cánh đồng xanh mướt xen kẽ với những vùng bãi ngập, đồng thời được chia cắt bởi sự uốn lượn của sông Cẩm Lệ và sông Hàn kéo dài trên 15 km.

cho thuê văn phòng quận ngũ hành sơn

Tìm hiểu ngay: Cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng giá siêu khuyến mại

Quận Ngũ Hành Sơn tọa lạc ngay tại ranh giới giữa quận Hải Châu và Sơn Trà ở phía Bắc, cùng tỉnh Quảng Nam tại phía Nam. Với diện tích rộng lớn lên đến 38,59 km2, chiếm 3% tổng diện tích của thành phố, quận thu hút 68.270 người cư trú, tương đương với 7,37% tổng số dân thành phố. Tỷ lệ mật độ dân số trong khu vực này đạt 1.769,11 người/km2, theo thống kê của niên giám thành phố Đà Nẵng năm 2010.

Quận Ngũ Hành Sơn bao gồm tổng cộng 4 phường phân chia, gồm Mỹ An, Khuê Mỹ, Hòa Hải và Hòa Quý. Với bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp và không bị ô nhiễm, quần thể Ngũ Hành Sơn đã được công nhận là một di sản lịch sử quốc gia quý giá và đồng thời trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng.

Vị trí địa lý của quận Ngũ Hành Sơn nằm trên tuyến đường giao thông chính nối liền thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam. Sự thuận lợi về vị trí và điều kiện tự nhiên đã tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển đa dạng các loại hình du lịch và nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khu vực này còn nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử và văn hóa cùng những lễ hội truyền thống độc đáo, chẳng hạn như Ngũ Hành Sơn, đình làng Khuê Bắc và di tích cách mạng K20, để kể đến một số điểm nhấn.

Một số lợi ích khi sử dụng thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn

Cho thuê văn phòng Đà Nẵng tại quận Ngũ Hành Sơn mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích đáng kể mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ này:

  1. Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải đầu tư một khoản tiền lớn để xây dựng văn phòng mới, việc thuê văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tài nguyên.
  2. Tiện nghi hiện đại: Các văn phòng cho thuê tại quận Ngũ Hành Sơn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại như máy lạnh, Internet, điện thoại, bàn ghế và hệ thống chiếu sáng tiên tiến, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
  3. Vị trí đắc địa: Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, các văn phòng cho thuê có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.
  4. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ: Các dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Ngũ Hành Sơn thường có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật và hỗ trợ về các thủ tục hành chính.
  5. Tạo ấn tượng với khách hàng: Việc sử dụng văn phòng cho thuê tại quận Ngũ Hành Sơn sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng và đối tác khi họ đến thăm công ty của bạn.

cho thuê văn phòng quận ngũ hành sơn

3 lưu ý khi muốn dùng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Ngũ Hành Sơn, bạn nên lưu ý những điều sau để đảm bảo cho một trải nghiệm thuê văn phòng tốt nhất:

  • Kiểm tra tiện nghi và trang thiết bị trong văn phòng: Trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng, bạn nên kiểm tra kỹ tiện nghi và trang thiết bị có đầy đủ, đáp ứng nhu cầu làm việc của công ty hay không.
  • Chú ý đến giấy tờ pháp lý: Bạn nên kiểm tra kỹ các giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu văn phòng cho thuê, đảm bảo rằng hợp đồng thuê văn phòng được thực hiện đầy đủ và đúng quy định.

cho thuê văn phòng quận ngũ hành sơn

  • Quy định về sử dụng văn phòng: Bạn nên tìm hiểu kỹ quy định về sử dụng văn phòng, chẳng hạn như giờ làm việc, sử dụng tiện ích và phương thức thanh toán, để tránh xảy ra những rắc rối trong quá trình thuê văn phòng.

Tham khảo một số văn phòng khu vực lân cận:

Cho thuê văn phòng quận Liên Chiểu linh hoạt và uy tín nhất

Cho thuê văn phòng quận Thanh Khê giá mới nhất tháng 

Cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ hỗ trợ nhiều ưu đãi

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã nhận được cái nhìn tổng quan về dịch vụ cho thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn. Quận Ngũ Hành Sơn không chỉ có vị trí đắc địa và được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, mà còn có môi trường làm việc tốt và giá cả phải chăng bạn không nên bỏ lỡ.