Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Văn phòng cho thuê tại Quận 8

Bamboo Airways Tower

265 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Thị trường cho thuê văn phòng quận 8 hiện đang được nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm vì số lượng tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận 8 rất nhiều, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Think Office hiện đang cung cấp mọi loại văn phòng tại Quận 8 và các dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói khác.

Thị trường cho thuê văn phòng quận 8 hiện đang được nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm vì số lượng tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận 8 rất nhiều, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Think Office hiện đang cung cấp mọi loại văn phòng tại Quận 8 và các dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói khác.

Tổng quan về thị trường cho thuê văn phòng Quận 8

Quận 8 nằm ở phía Tây Nam, TP Hồ Chí Minh, cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển nên hiện nay văn phòng cho thuê Quận 8 khá đa dạng. Tuy không phải quận trung tâm tuy nhiên các ngành dịch vụ và thương mại tại Quận 8 đang tăng trưởng mạnh, hạ tầng giao thông thuận lợi nên có rất nhiều công ty chọn đặt trụ sở tại đây.

Diện tích văn phòng cho thuê Quận 8 giao động từ 15 – 500m2 phù hợp với hầu hết các công ty từ startup, đội nhóm hay doanh nghiệp lớn. Ngoài ra chi phí thuê văn phòng Quận 8 tương đối hợp lý nên bạn có thể cân nhắc thuê văn phòng tại đây.

cho thuê văn phòng quận 8 1

Lý do bạn nên thuê văn phòng Quận 8

Quận 8 được bao phủ bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt, trải dài là 2 con kênh Tàu Hủ và Kênh Đôi. Liên kết các vùng qua Quận 8 có thể kể đến như:

  • Phía Tây giáp quận Bình Tân
  • Phía Bắc giáp Quận 5 và Quận 6 được chia cắt bởi kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa.
  • Phía Đông giáp Quận 7 qua rạch Ông Lớn
  • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh

Bất động sản tại Quận 8 cũng đang ngày càng phát triển với rất nhiều tòa nhà mới mọc lên. Điều này khiến Quận 8 trở thành khu vực lý tưởng cho các doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn khi thuê văn phòng tại TP Hồ Chí Minh.

cho thuê văn phòng quận 2

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng Quận 6 uy tín, báo giá mới nhất

Các loại hạng văn phòng đang được cho thuê tại Quận 8

Hiện nay thị trường văn phòng cho thuê Quận 8 đang khá nhộn nhịp, tuy nhiên vì không phải quận trung tâm nên chưa có nhiều hạng văn phòng như các quận khác. Quận 8 hiện hiện chỉ có văn phòng hạng B và C với mức giá rất hợp lý.

Văn phòng hạng B

Các tòa nhà đang có văn phòng cho thuê Quận 8 đối với hạng B có thể kể đến như tòa nhà Green River, tòa nhà Billion Ways Building v.v. Nhìn chung văn phòng hạng B tại Quận 8 với mức giá thuê tương đối hợp lý, có các tiện ích đi kèm.

cho thuê văn phòng quận 8 3

Văn phòng hạng C

Đối với văn phòng hạng C thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, các tòa nhà nổi bật đang cho thuê văn phòng hạng C có thể kể đến như tòa nhà Nguyễn Lâm Tower, tòa nhà Topaz City, tòa nhà Gonsa Building v.v.

Mức giá cho văn phòng hạng C tại Quận 8 được đánh giá là rẻ hơn so với các quận khác, phù hợp cho các công ty nhỏ ít nhân sự, các công ty startup hoặc các nhóm làm việc cần thuê văn phòng.

cho thuê văn phòng quận 8 4

Đọc thêm: Văn phòng cho thuê quận 7 uy tín, giá ưu đãi nhất

Báo giá cho thuê văn phòng cho thuê Quận 8 nhiều ưu đãi

Mức giá cho thuê văn phòng Quận 8 trên tất cả các hạng văn phòng đều có mức giá hợp lý, chưa kể giá cho thuê văn phòng Quận 8 khá đa dạng phù hợp nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp

  • Giá văn phòng hạng B giao động từ $15 – $30/m2/tháng
  • Giá văn phòng hạng C giao động từ $6 – $13/m2/tháng

Lưu ý: Giá chưa bao gồm các phụ phí như: phí gửi xe, phí VAT, phí điện nước…

cho thuê văn phòng quận 8 5

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng Quận 8

Diện tích cho thuê văn phòng Quận 8 khoảng bao nhiêu m2?

Diện tích cho thuê văn phòng quận 8 tương đối đa dạng, các tòa nhà đang cho thuê văn phòng Quận 8 có diện tích từ 20 – 400m2 phù hợp cho tất cả các công ty có quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

Cần tối thiểu bao nhiêu tiền để thuê văn phòng Quận 8?

Giá văn phòng cho thuê Quận 8 rất phải chăng so với các quận tại TP Hồ Chí Minh, chỉ từ 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình văn phòng có diện tích từ 15 – 30m2 tùy từng khu vực.

cho thuê văn phòng quận 8 6

Khi thuê văn phòng tại Quận 8 cần lưu ý gì?

Khi thuê văn phòng Quận 8, bạn cần quan tâm đến các vấn đề như giá thuê, giá dịch vụ, chi phí gửi xe, điện nước,… Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến các điều khoản hợp đồng cho thuê.

Nên lựa chọn đơn vị nào để thuê văn phòng Quận 8

Think Office là đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cho doanh nghiệp môi trường làm việc phù hợp với nhu cầu từ diện tích đến chi phí.

Trên đây, Think Office đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Think Office cam kết mang đến cho khách hàng mức giá thuê hấp dẫn đi kèm với chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng toàn bộ hợp đồng và miễn phí tư vấn. Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại Quận 8 thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể về mong muốn của bạn.

  • Hotline: 0945 025 818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn