Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Văn phòng cho thuê tại Quận 11

Bamboo Airways Tower

265 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, vì vậy, việc tìm kiếm văn phòng tại TP Hồ Chí Minh cũng được quan tâm nhiều hơn. Sau đây Think Office xin chia sẻ một số thông tin mới nhất về cho thuê văn phòng Quận 11.

Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, vì vậy, việc tìm kiếm văn phòng tại TP Hồ Chí Minh cũng được quan tâm nhiều hơn.

Tổng quan về thị trường cho thuê văn phòng Quận 11

Quận 11 luôn nỗ lực đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách cởi mở, tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp tư nhân, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh được cấp giấy phép hoạt động. Các doanh nghiệp quy mô lớn luôn mang đến những mặt hàng có sức cạnh tranh cao. Điều này đã nhanh chóng tạo bộ mặt mới về kinh tế cho Quận 11, góp phần giữ vững tốc độ tăng trưởng về kinh tế.

Với sự bùng nổ về kinh tế thị trường, các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng gia tăng khiến cho nhu cầu thuê văn phòng Quận 11 ngày càng gia tăng. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp đầu tư vào trung tâm thành phố rất lớn, vì thế các doanh nghiệp mới thường lựa chọn các Quận ven để tránh sức ép thị trường.

cho thuê văn phòng Quận 11 1

Đọc thêm: Văn phòng cho thuê Quận 10 – Báo giá ưu đãi nhất

Những hạng văn phòng cho thuê Quận 11

Mặc dù nhu cầu cho thuê văn phòng Quận 11 là rất lớn, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Quận 11 chưa có văn phòng hạng A, chỉ mới có văn phòng hạng B và C.

Văn phòng hạng B

Văn phòng hạng B là sự kết hợp hài hòa giữa văn phòng hạng A và hạng C. Mặc dù văn phòng hạng B được đánh giá cao về chất lượng, vị trí trung tâm với thiết kế hiện đại nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng. Vì thế, đây là hạng mục chiếm ưu thế cả về nhu cầu cũng như nguồn cung thị trường.

Hiện nay, các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B đang chiếm nhiều ưu thế trên thị trường cho thuê văn phòng Quận 11 và được phân bổ đều khắp nhằm phục vụ nhu cầu thuê văn phòng trọn gói của các doanh nghiệp.

Văn phòng hạng B là những tòa nhà có giá cả hợp lý, có thể nằm ở vị trí xa trung tâm thành phố nhưng bù lại, điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng và giao thông khá thuận lợi. Ngoài ra, văn phòng thuộc hạng B còn đáp ứng không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, kiến trúc xây dựng luôn đạt chuẩn.

cho thuê văn phòng Quận 11 2

Văn phòng hạng C

Văn phòng hạng C nếu xếp theo thứ tự sẽ đứng trên văn phòng giá rẻ và xếp sau văn phòng hạng A, hạng B. Những tòa nhà này  thường nằm trên những tuyến đường không thuộc khu trung tâm nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện trong di chuyển và giao dịch, xung quanh sầm uất, chất lượng dịch vụ tốt hơn so với văn phòng giá rẻ.

Hiện tại, văn phòng hạng C chiếm khoảng 50 đến 55% thị trường cho thuê văn phòng Quận 11. Do đó, nguồn cung văn phòng hạng C là khá lớn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Mặt khác, văn phòng hạng C còn giúp tiết kiệm khoảng 20-30% so với phân khúc văn phòng hạng B. Đây là điều kiện lý tưởng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí.

cho thuê văn phòng Quận 11 3

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng Quận 5 đủ mọi diện tích, giá tốt

Báo giá cho thuê văn phòng Quận 11

Phân khúc văn phòng cho thuê Quận 11 thường có mức giá mềm hơn so các khu vực lân cận. Hiện nay, giá thuê văn phòng tại Quận 11 đang chia thành 4 phân khúc và có sự dao động như sau:

 • Giá thuê văn phòng hạng B Quận 11 là từ $18 – $25/m2.
 • Giá thuê văn phòng hạng C Quận 11 là từ $10 – $16/m2.

cho thuê văn phòng Quận 11 4

Những lưu ý khi thuê văn phòng Quận 11

Xác định nhu cầu thuê văn phòng tại Quận 11

Khi thuê văn phòng Quận 11, trước hết cần xác định chính xác nhu cầu. Cụ thể:

Lĩnh vực hoạt động

Cần chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn những địa điểm xa trung tâm hay mặt đường chính để giúp tiết kiệm chi phí.

Khu vực thuê văn phòng

Xác định rõ khu vực muốn thuê bằng cách dựa vào chiến lược kinh doanh và nguồn vốn mà doanh nghiệp đang có.

Thời gian thuê

Xác định thời điểm nhận mặt bằng, thời gian dự kiến thi công nội thất, thời điểm nhập trạch, thời điểm bắt đầu đi vào hoạt động.

Diện tích thuê

Cần xác định số lượng nhân sự hiện có cũng như kế hoạch mở rộng trong 6 tháng, 1 năm và 2 năm tiếp theo. Trong văn phòng cần setup bao nhiêu phòng họp, phòng trưởng phòng, phòng giám đốc.

Đặc điểm văn phòng

Bao gồm những yếu tố liên quan như kết nối giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống mạng…

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng cần quan tâm đến các khu vực tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà…Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm dự án cho thuê văn phòng Quận 11.

cho thuê văn phòng Quận 11 5

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng Quận 11 cũng là yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Bạn cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả bởi giá thuê chỉ là một yếu tố nhỏ trong chi phí, do đó đừng lựa chọn văn phòng nếu chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường, một văn phòng chuyên nghiệp sẽ bao gồm các loại chi phí sau:

 • Tiền thuê văn phòng
 • Phí dịch vụ
 • Thuế VAT
 • Tiền điện, điều hòa
 • Phí gửi ô tô xe máy
 • Phí làm ngoài giờ
 • Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất văn phòng
 • Chi phí hoàn trả mặt bằng
 • Xác định diện tích cần phải trả phí
 • Mức độ ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán
 • Điều chỉnh đơn giá cho thuê

cho thuê văn phòng Quận 11 6

Với những thông tin về cho thuê văn phòng Quận 11 trên đây, Think Office hy vọng rằng có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn một văn phòng làm việc phù hợp.