Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng - Think Office

Tổng quan văn phòng cho thuê

Chúng tôi Think Office là công ty cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những không gian làm việc hiện đại, thoải mái và tiện nghi, chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống văn phòng đa dạng về diện tích và giá cả.

Think Office – Địa chỉ hàng đầu cho thuê văn phòng tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, tỏa sáng với sự chuyên nghiệp và tinh tế. Với mục tiêu hướng tới việc mang đến cho quý khách hàng những không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và thoải mái, chúng tôi đã tạo dựng một hệ thống văn phòng phong phú với sự đa dạng về diện tích và mức giá.

Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ, vị trí tại thành phố Đà Nẵng, nằm phía Đông giáp quận Ngũ Hành Sơn, phía Tây và Nam tiếp giáp huyện Hòa Vang, phía Bắc kề các quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu. Với diện tích 33,76 km2, chiếm tỷ lệ 2,63% trong toàn bộ diện tích thành phố, đây là khu vực cư trú của 92.824 cư dân, tức 10% tổng số dân cư của thành phố. Mật độ dân số ở quận này đạt 2.749,53 người/km2, con số được thống kê từ Niên giám của thành phố Đà Nẵng năm 2010.

 

cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ

Tìm hiểu một số văn phòng quanh khu vực Đà Nẵng:

Cho thuê văn phòng quận Hải Châu đầy đủ tiện ích 2023

Cho thuê văn phòng quận Thanh Khê vị trí đẹp nhất 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ bao gồm sáu phường tinh tế: Khuê Trung, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa An, Hòa Phát và Hòa Xuân. Được gọi là “điểm thử nghiệm” của thành phố Đà Nẵng, đây là nơi áp dụng mô hình độc đáo, khi Bí thư Quận ủy đồng thời đảm nhiệm vai trò Chủ tịch UBND Quận.

Trải dọc trên lãnh thổ của quận, tọa lạc một làng nghề truyền thống nổi tiếng với sản xuất Khô mè. Nằm bên bờ sông Cẩm Lệ, con sông hiền hòa ấy bao quanh bởi cánh đồng xanh tươi của ngô, mía. Nơi này còn nổi tiếng với món Bánh tráng cuốn thịt heo độc đáo của người Đà Nẵng, cùng với nhà thờ Ông Ích Khiêm và di tích lịch sử Nghĩa trũng Khuê Trung, tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt vời.

cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ

Khi cho thuê văn phòng ở Đà Nẵng tại Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và nhiều tiện ích, dịch vụ hiện đại là những yếu tố quan trọng cần lưu ý:

  • Cơ sở hạ tầng giao thông: Văn phòng có vị trí thuận tiện, gần các tuyến đường chính, có nhiều phương tiện giao thông đi lại như đường bộ, đường sắt, đường hàng không để tiện lợi cho việc di chuyển.
  • Tiện ích, dịch vụ: Văn phòng có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, phòng họp, phòng chờ, bảo vệ an ninh, lễ tân, vệ sinh,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ

Khi cho thuê văn phòng tại Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  1. Vị trí: Hãy chọn văn phòng có vị trí thuận tiện, gần các tuyến đường chính, gần trung tâm thành phố, gần các tiện ích như nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, siêu thị,… Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển và tiếp cận các dịch vụ thuận tiện hơn.
  2. Diện tích: Bạn cần đánh giá một cách chính xác diện tích mà bạn cần để thuê, dựa trên số lượng nhân viên và thiết bị bạn sử dụng. Không nên chọn văn phòng quá rộng hoặc quá chật, nếu không sẽ gây lãng phí chi phí hoặc không đủ không gian để làm việc.
  3. Tiện nghi: Hãy đảm bảo rằng văn phòng trọn gói có đầy đủ các tiện nghi cần thiết như điều hòa, bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ, máy in, máy chiếu, wifi,… Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện một cách hiệu quả và tiện lợi hơn.
  4. Giá cả: Hãy đánh giá giá cả của văn phòng thuê để đảm bảo rằng giá cả phù hợp với kinh phí của bạn. Tuy nhiên, không nên chọn văn phòng chỉ vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng và tiện nghi.

cho thuê văn phòng quận Cẩm Lệ

Tóm lại, việc thuê văn phòng tại Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đích thực là một sự lựa chọn xuất sắc dành cho các doanh nghiệp và tổ chức, với một loạt tiện ích và dịch vụ hiện đại. Khu vực này cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố và các khu công nghiệp lớn. Một điều đáng chú ý là, các tòa văn phòng cho thuê tại Quận Cẩm Lệ có sự đa dạng về diện tích, trang thiết bị hiện đại và mức giá linh hoạt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.