Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Cho thuê văn phòng quận Sơn Trà, Đà Nẵng giá tốt nhất 2023

Tổng quan văn phòng cho thuê

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê văn phòng Quận Sơn Trà? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn các dịch vụ cho thuê văn phòng tốt nhất tại đây.

Các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thuê văn phòng tại khu vực Quận Sơn Trà? Hãy cùng tham khảo những dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng nhất tại thành phố Đà Nẵng. Hãy khám phá ngay nhé !

Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà tọa lạc với vị trí đắc địa, được bao quanh bởi ba mặt là sông và biển. Phía Bắc và Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp Vũng Thùng (Vịnh Đà Nẵng) và sông Hàn, phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn. Với diện tích 59,32 km2, chiếm 4,62% tổng diện tích thành phố, quận có dân số 132.944 người, chiếm 14,4% dân số toàn thành phố, mật độ dân số 2.241,13 người/km2 theo niên giám thống kê thành phố Đà Nẵng năm 2010.

Quận Sơn Trà được chia thành 7 đơn vị hành chính cấp phường bao gồm Thọ Quang, Mân Thái, Phước Mỹ, An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây và phường Mỹ An. Đặc biệt, Quận còn là nơi tập trung nhiều cơ sở quốc phòng, có vị trí quan trọng trong chiến lược an ninh khu vực và quốc gia.

Với đường nội quận nối với quốc lộ 14B nối Tây Nguyên – Lào, Quận Sơn Trà là một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất của thành phố. Ngoài ra, có cảng nước sâu Tiên Sa là cửa khẩu quan hệ kinh tế quốc tế không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà của cả khu vực.

Quận Sơn Trà cũng nổi tiếng với các di tích lịch sử và lễ hội văn hóa truyền thống như Nghinh ông, Cầu Ngư, Thống chế Thoại Ngọc Hầu, đình làng An Hải – An Hải Tây. Với bờ biển đẹp, khu vực này thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

3 lợi ích khi sử dụng cho thuê văn phòng quận Sơn Trà mới nhất

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận Sơn Trà mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và công ty. Sau đây là một số lợi ích cụ thể:
Giá thành hợp lý
Việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Đà Nẵng giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và công ty so với việc tự mua, xây dựng hoặc thuê văn phòng truyền thống.
Địa điểm thuận tiện
Quận Sơn Trà là một khu vực phát triển nhanh của thành phố Đà Nẵng, với vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện. Điều này giúp cho các doanh nghiệp và công ty tiếp cận được nhiều đối tác và khách hàng hơn.

Tiện nghi đầy đủ
Các văn phòng cho thuê tại Quận Sơn Trà được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như máy tính, máy chiếu, tủ hồ sơ, điều hòa nhiệt độ, internet và các dịch vụ hỗ trợ khác để đảm bảo cho các doanh nghiệp và công ty có môi trường làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp nhất.
Linh hoạt và tiện lợi
Việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận Sơn Trà cho phép các doanh nghiệp và công ty thay đổi kích thước văn phòng hoặc di chuyển đến một địa điểm khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tập trung vào hoạt động chính
Việc thuê văn phòng giúp cho các doanh nghiệp và công ty tập trung vào hoạt động chính của mình mà không phải lo lắng về việc quản lý, bảo trì và sửa chữa văn phòng.

3 điều cần lưu ý khi thuê văn phòng quận Sơn Trà hiện nay

 

Khi thuê văn phòng tại Quận Sơn Trà, các doanh nghiệp và công ty nên chú ý những quy định dưới đây để đảm bảo sự thuận lợi và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thuê:

Xác định nhu cầu
Các doanh nghiệp và công ty cần xác định rõ nhu cầu của mình về diện tích, vị trí, tiện nghi và giá cả để có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất.

Kiểm tra hợp đồng
Trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng, các doanh nghiệp và công ty nên kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng, đảm bảo rõ ràng và bảo vệ quyền lợi của mình.
Thương lượng giá cả
Các doanh nghiệp và công ty cần thương lượng giá cả một cách hợp lý và đàm phán để đạt được mức giá tốt nhất.

Việc thuê văn phòng tại Quận Sơn Trà là một giải pháp tối ưu dành cho các tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Với vị trí độc đáo, điều kiện giao thông thuận tiện, không gian làm việc hiện đại và tiện nghi đầy đủ, Quận Sơn Trà không chỉ là lựa chọn hoàn hảo để thuê văn phòng, mà còn là một khu vực sống và làm việc đích thực.

Top những văn phòng khu vực lân cận đang được thuê nhiều nhất:

Cho thuê văn phòng quận Ngũ Hành Sơn giá thuê siêu hời

Thuê văn phòng quận Liên Chiểu nơi hội tụ doanh nghiệp tiềm năng

Cho thuê văn phòng Quận Thanh Khê đang được săn đón nhất