Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Văn phòng cho thuê tại Quận 5

Bamboo Airways Tower

265 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Thị trường cho thuê văn phòng Quận 5 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Bởi nơi đây các tòa nhà văn phòng cho thuê được nhiều chủ đầu tư xây dựng, cung cấp đầy đủ mọi diện tích lớn nhỏ nên các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm văn phòng có thể cân nhắc đến các văn phòng cho thuê Quận 5.

 

Thị trường cho thuê văn phòng Quận 5 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Bởi nơi đây các tòa nhà văn phòng cho thuê được nhiều chủ đầu tư xây dựng, cung cấp đầy đủ mọi diện tích lớn nhỏ nên các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm văn phòng có thể cân nhắc đến các văn phòng cho thuê Quận 5.

Thị trường văn phòng cho thuê Quận 5 hiện nay

Quận 5 là quận trung tâm TP Hồ Chí Minh, nơi đây tập trung rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy là quận trung tâm nhưng giá văn phòng cho thuê Quận 5 thuộc phân khúc tầm trung.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Quận 5 rất đa dạng phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Hiện tại Quận 5 đang có các hình thức cho thuê văn phòng như văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng hạng B, C.

Các tuyến đường có nhiều văn phòng cho thuê Quận 5 có thể kể đến như đường Nguyễn Trãi, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Chí Thanh…

văn phòng cho thuê quận 5 1

Những ưu điểm khi lựa chọn thuê văn phòng Quận 5

Vị trí địa lý thuận lợi

 • Phía tây giáp với Quận 6 được phân ranh giới bởi bến xe Chợ Lớn, đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Lê Quang Sung.
 • Phía bắc giáp với Quận 10 và Quận 11 giúp giao thương hàng hóa nhanh chóng.
 • Phía đông giáp với Quận 1 nơi đây là trung tâm hành chính của TP Hồ Chí Minh.
 • Quận 5 được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi phía nam tiếp giáp con kênh Tàu Hủ giúp mang lại may mắn trong kinh doanh.

văn phòng cho thuê quận 5 2

Hạ tầng giao thông phát triển

Quận 5 được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, các tuyến đường quan trọng nhất TP Hồ Chí Minh đều chạy qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Quận 5 sở hữu 21km đường quốc lộ nối đến các Quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Chánh và Bình Tân

Ngoài ra Quận 5 hiện đang có có 2 tuyến tàu Metro góp phần cho giao thông tại đây thêm phần thuận tiện, 2 tuyến tàu chạy qua các địa điểm:

 • Chợ Lớn – An Đông – Bến Thành
 • Chợ Lớn – Hàng Xanh – Ga Dĩ An
văn phòng cho thuê quận 5 3

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng Quận 2 chất lượng – Báo giá mới nhất

Phân chia tòa nhà cho thuê dựa trên hạng văn phòng

Hiện tại dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 5 chưa có hạng A chỉ mới có văn phòng hạng B và C đây cũng là nhượng điểm về thị trường văn phòng cao cấp tại Quận 5. Tuy nhiên chất lượng văn phòng hàng B và C tương đối tốt, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đi kèm nhiều tiện ích tòa nhà nên Quận 5 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những công ty đang có mong muốn tìm văn phòng tại TP Hồ Chí Minh.

Tòa nhà văn phòng hạng B

Thị trường văn phòng hạng B tại Quận 5 tương đối nhiều sự lựa chọn, các con đường tập trung nhiều văn phòng hạng B là Trần Nhân Tôn, Hồng Bàng. Nơi đây có giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến Quận 1, Quận 10. Các tòa nhà văn phòng hạng B tại Quận 5 gồm có tòa nhà Hùng Vương Plaza, Tản Đà Court Building…

văn phòng cho thuê quận 5 4

Tòa nhà văn phòng hạng C

Văn phòng hạng C tại Quận 5 tập trung nhiều tại các con đường như Nguyễn Trãi, Nguyễn Biểu, Bà Triệu, Nguyễn Chí Thanh. Văn phòng hạng C tại Quận 5 có rất nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn trải đều từ 30 – 400m2. Các tòa nhà văn phòng hạng C nổi bật gồm có Tòa nhà Thành An, Lottery Tower, SaigonBus Building, M-H Building…

văn phòng cho thuê quận 5 5

Bảng giá thuê văn phòng Quận 5 mới nhất

Giá thuê văn phòng Quận 5 có giá tương đối hợp lý với phần đa doanh nghiệp. So với văn phòng tại Quận 1 thì giá thuê tại Quận 5 rẻ hơn khá nhiều, tuy giá rẻ hơn nhưng chất lượng văn phòng tại Quận 5 vẫn rất tốt, không thua kém gì văn phòng cao cấp tại các Quận khác.

 • Giá thuê văn phòng hạng C: từ $8 – $15/m2/tháng
 • Giá thuê văn phòng hạng B: từ $20 – $35/m2/tháng

văn phòng cho thuê quận 5 6

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Tân Bình uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Tại sao nên chọn Think Office khi thuê văn phòng tại Quận 5

Think Office là đơn vị hỗ trợ khách hàng tìm văn phòng nhanh chóng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện đang là đối tác của +300 tòa nhà văn phòng có nhu cầu cho thuê. Chúng tôi đang cho thuê tất cả các hạng văn phòng từ giá rẻ đến cao cấp để phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp.

Think Office cam kết hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi thuê văn phòng. Nếu bạn đang có mong muốn thuê văn phòng Quận 5 thì có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn am hiểu thị trường của Think Office sẽ giúp bạn tìm được văn phòng ưng ý nhất về cơ sở vật chất cũng như giá thành. Đặc biệt dịch vụ tư vấn tìm văn phòng tại Think Office hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn