Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Cho thuê văn phòng quận Hà Đông giá rẻ chất lượng tốt nhất

Bamboo Airways Tower

265 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan văn phòng cho thuê

Cho thuê văn phòng quận Hà Đông là thị trường có nhiều văn phòng chất lượng cùng mức giá tốt, Hà Đông là một trọng những quận đang phát triển của Hà Nội và được nhiều doanh nghiệp chọn là nơi đặt vị trí văn phòng và phát triển. Chính vì thế nhu cầu thuê văn phòng quận Hà Đông cũng ngày càng tăng cao.

Cho thuê văn phòng quận Hà Đông là thị trường có nhiều văn phòng chất lượng cùng mức giá tốt. Với vị trí đắc địa trong danh sách các quận đang phát triển của Hà Nội, Hà Đông đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm địa điểm để đặt văn phòng và mở rộng quy mô hoạt động. Do đó, nhu cầu thuê văn phòng tại quận Hà Đông không ngừng gia tăng.

Là một trong những tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng hàng đầu tại Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng, Think Office đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Các tòa nhà văn phòng cho thuê của chúng tôi không chỉ đa dạng về kiểu dáng và cấu trúc mà còn đảm bảo mức giá cạnh tranh và phù hợp.

Đặc trưng cho thuê văn phòng tại quận Hà Đông

Quận Hà Đông tập trung chủ yếu các tòa nhà văn phòng đẳng cấp B và C, với sự thiếu hụt cao ốc văn phòng cho thuê đáng kể. Các tòa nhà đáng chú ý cho mục đích thuê văn phòng thường nằm dọc theo các tuyến đường danh tiếng như Tố Hữu, Quang Trung và Trần Phú.

Hiện nay, Hà Đông đang nổi lên như một quận có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, điều này đã tạo ra sự sôi động đáng kể trên thị trường cho thuê văn phòng tại địa phương này trong những năm gần đây. Với hạ tầng hiện đại và hoàn chỉnh, việc đặt trụ sở văn phòng tại đây không chỉ giúp doanh nghiệp thuận lợi phát triển kinh tế mà còn đảm bảo sự tiến bộ và thịnh vượng cho họ.

cho-thue-van-phong-quan-ha-dong

Loại hình cho thuê văn phòng quận Hà Đông

Dưới đây là những loại hình cho thuê văn phòng quận Hà Đông giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mô hình dịch vụ các loại hình văn phòng nơi đây.

cho-thue-van-phong-quan-ha-dong-2

Loại hình văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói quận Hà Đông là mô hình làm việc được nhiều doanh nghiệp yêu thích và sử dụng hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Đối với loại văn phòng này sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất cho doanh nghiệp thuê sử dựng như: Bàn ghế, điều hòa, máy in, máy scan, máy chiếu,…

Doanh nghiệp khi sử dụng loại hình văn phòng này sẽ không phải lo nghĩ về các cơ sở vật chất hay trang thiết bị với loại hình văn phòng này, mà các doanh chỉ cần đến và làm việc.

Văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc

Loại hình được tìm kiếm nhiều nhất tại Hà Đông phải kể đến loại hình văn phòng chỗ ngồi làm việc. Với loại hình văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc sẽ cung cấp khu vực làm việc chung với đầy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo riêng tư cho bạn. Chỗ ngồi làm việc có hai hình thức phổ biến hiện nay.

cho-thue-van-phong-quan-ha-dong-1

  • Chỗ ngồi làm việc cố định: Hình thức này cho phép khách hàng sử dụng văn phòng toàn thời gian, phù hợp với các công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện hay các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân làm việc độc lập thuê, nhằm tiết kiệm chi phí.
  • Chỗ ngồi làm việc theo giờ: Hình thức này cho phép người thuê sử dụng văn phòng theo giờ và không cố định thời gian sử dụng. Rất phù hợp cho những cá nhân muốn kinh doanh tự do

Loại hình văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là loại hình văn phòng cho thuê với diện tích khá nhỏ đây được xem là giải pháp văn phòng giúp các cá nhân, tổ chức có thể cùng sử dụng và chia sẻ chi phí thuê văn phòng.

Các văn phòng này thường sẽ được trang bị đầy đủ các chức năng, trang thiết bị như một văn phòng chuyên nghiệp. Khách thuê sẽ được hưởng các tiện ích và dịch vụ văn phòng như phòng họp, lễ tân, phòng khách,… đáp ứng mọi nhu cầu công việc khách hàng thuê.

Loại hình văn phòng ảo

Loại hình văn phòng ảo ngày càng phổ biến ở Hà Nội nói chung và Quận Hà Đông nói riêng. Mô hình này khá phổ biến ở nước ngoài nhưng những năm gần đây mới bùng nổ phát triển tại Việt Nam.

Loại hình văn phòng ảo giúp giảm thiểu chi phí ban đầu cho doanh nghiệp so với các hình thức thuê văn phòng khác. Khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích như:

cho-thue-van-phong-quan-ha-dong-7

  • Lựa chọn được địa chỉ văn phòng ở khu vực trung tâm với mức chi phí phải bỏ ra thấp.
  • Được đặt bảng tên công ty để tăng độ uy tín và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Có thể thuê thêm phòng họp, phòng tiếp khách một cách nhanh chóng
  • Đầy đủ dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, có nhân viên trực tổng đài và đại diện cho doanh nghiệp đón tiếp khách hàng.
  • Đầy đủ dịch vụ chuyển tiếp bưu điện

Những lưu ý khi thuê văn phòng tại Hà Đông

Khi bạn muốn thuê văn phòng quận Hà Đông thì cần lưu ý những vấn đề gì để thuê được một văn phòng tốt, phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân. Hãy cùng với Think Office tìm hiểu dưới đây:

cho-thue-van-phong-quan-ha-dong-3

Xác định mục đích và quy mô của doanh nghiệp

Trước khi đưa ra quyết định thuê một không gian văn phòng tại quận Hà Đông, quý vị cần xác định mục tiêu và quy mô kinh doanh rõ ràng của doanh nghiệp, nhằm tìm kiếm một không gian văn phòng phù hợp nhất. Với những doanh nghiệp trẻ non, lựa chọn thuê các văn phòng có chi phí thấp hoặc sử dụng các hình thức văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ có thể giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Ngược lại, đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn và tài chính vững chắc, việc thuê các loại hình văn phòng trọn gói sẽ đảm bảo đáp ứng tối đa các nhu cầu làm việc, đồng thời cung cấp một cơ sở vật chất đầy đủ, mang lại lợi thế đặc biệt trong việc xây dựng thương hiệu khi văn phòng được đặt tại các vị trí trung tâm.

Lưu ý về giá thành thuê văn phòng

Việc xem xét chi phí thuê đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định về việc thuê một không gian văn phòng. Đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc kỹ về khả năng tài chính và sức mạnh tài chính của công ty, nhằm lựa chọn một không gian văn phòng phù hợp nhất với nguồn tài chính hiện tại của chúng ta.

Hợp đồng thuê

Văn phòng thuê là một hiệp đồng pháp lý tồn tại với tất cả những điều khoản và thoả thuận cần thiết, nắm giữ sự ràng buộc giữa người thuê và chủ sở hữu. Khi hợp đồng này được hình thành, hãy tìm đến một luật sư tư vấn để sở hữu hiểu rõ về các điều khoản mà nó đem lại, nhằm tránh xa khỏi những hậu quả không mong muốn sau khi thuê.

Thời gian thuê

Việc bạn chủ động về thời gian thuê giúp cho doanh nghiệp của bạn có chiến lược kinh doanh lâu dài. Với giá bất động sản ngày càng tăng cao, mặt bằng cho thuê ngày càng ít dần vì thế khi thuê văn phòng kinh doanh tại Hà Đông cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố này.

Cơ sở vật chất văn phòng

Trước khi chọn thuê văn phòng, bạn cần chú ý đến cơ sở vật chất của văn phòng mà mình chọn thuê. Không nên chọn những văn phòng có cơ sở vật chất quá cũ, bị xuống cấp trầm trọng. Về lâu về dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp.

Một văn phòng có cơ sở vật chất xuống cấp sẽ khiến bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí để tu sửa và cải tạo vậy nên hãy chọn một văn phòng có cơ sở vật chất tốt để không mất nhiều thời gian vào những công đoạn tu sửa này.

cho-thue-van-phong-quan-ha-dong-6

Lưu ý đến dịch vụ tiện ích xung quanh văn phòng

Khi bạn thuê văn phòng cho doanh nghiệp của mình thì cần lưu ý đến những vấn đề tiện ích xung quanh của văn phòng đó. Những tiện ích không thể thiếu như ngân hàng, quán cơm văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại,… sẽ giúp ích được nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình làm việc. Vậy nên khi thuê văn phòng tại Hà Đông thì bạn đừng quên yếu tố dịch vụ tiện ích này.

Lưu ý đến giá thuê văn phòng tại quận Hà Đông

Giá cho thuê văn phòng quận Hà Đông có mức thấp hơn so với các quận ở khu vực trung tâm. Với đa dạng về loại hình và giá, bạn có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của doanh nghiệp. Dưới đây là giá thuê các phường tại quận Hà Đông để bạn tham khảo.

Phường, xãGiá thuê văn phòng
Phường Dương NộiTừ 11 triệu – 75 triệu/tháng
Phường Hà CầuTừ 6 triệu – 60 triệu/tháng
Phường Kiến HưngTừ 8 triệu – 35 triệu/tháng
Phường La KhêTừ 27 triệu – 320 triệu/tháng
Phường Mỗ LaoTừ 4 triệu – 28 triệu/tháng
Phường Nguyễn TrãiTừ 15 triệu – 56 triệu/tháng
Phường Phú LươngTừ 15 triệu – 39 triệu/tháng
Phường Phúc La HàTừ 15 triệu – 225 triệu/tháng
Phường Quang TrungTừ 6 triệu – 400 triệu/tháng
Phường Vạn PhúcTừ 9 triệu – 65 triệu/tháng
Phường Vạn QuánTừ 9 triệu – 90 triệu/tháng
Phường Yết KiêuTừ 34 triệu – 49 triệu/tháng

Think Office – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hà Đông chất lượng, giá rẻ

Think Office là đơn vị đại diện phân phối hơn 40 tòa văn phòng cho thuê quận Hà Đông với nhiều đa dạng loại hình văn phòng khác nhau ở tất cả các phường trên địa bàn của quận, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại văn phòng ưng ý nhất.

Trên đây là một số thông tin mà Think Office muốn chia sẻ đến bạn về dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hà Đông. Mong rằng với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn sẽ có lựa chọn thuê văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

cho-thue-van-phong-quan-ha-dong-5

Mời bạn xem thêm văn phòng cho thuê ở các quận lận cận:

Để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn