Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

GP INVEST Building

170 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Thông số tòa nhà

Hạng tòa nhà
Văn phòng hạng C
Điều hòa
Điều hòa trung tâm thế hệ mới
Điện dự phòng
Thang máy
Hệ thống thang máy tốc độ cao
Diện tích sàn
100m²

Chi tiết giá

Tòa nhà GP Invest là một tòa nhà văn phòng quận Đống Đa hiện đại nằm ở vị trí đẹp trung tâm của quận. Tòa nhà có 22 tầng và được xây dựng mới nhất hiện nay.

Tổng quan tòa nhà GP Invest

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích tổng thể 4.863m2, bao gồm 22 tầng nổi, 02 tầng hầm. Tầng 1 được thiết kế dành cho dịch vụ thương mại, trong khi đó tầng 3-4 là các tầng văn phòng cho thuê có diện tích mỗi sàn là 2.400m2. Dự án được chủ đầu tư bởi Công ty cổ phần dầu khí toàn cầu (GP-Invest) và được xếp hạng là tòa nhà văn phòng hạng C.

Tòa nhà GP Invest

Mỗi sàn văn phòng cho thuê có diện tích lớn hơn 2.000m2 và có thể được thuê từ 100m2 đến cả nguyên sàn. Tòa nhà đã được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hạng C, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Tham khảo thêm: Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm giá thuê tốt nhất 2023

Vị trí của tòa nhà GP Invest

Tòa nhà nằm tại ngõ 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội, vị trí thuận tiện để di chuyển tới các quận lân cận thông qua các tuyến phố chính như: Giảng Võ, Thái Hà, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng và đặc biệt là đường Xã Đàn kéo dài giúp cho việc di chuyển và giao thương với đối tác trở nên dễ dàng.

Tòa nhà cũng nằm trong khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng khác, cơ quan nhà nước, trường Đại học và Đại sứ quán như: Toà văn phòng Quốc Hội, Khâm Thiên Building, Viễn Đông Building, Viện Văn Hóa Nghệ Thuật Quốc Gia Việt Nam, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Từ tòa nhà có thể di chuyển đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm và khu vực nội đô trong vòng 15 phút, khoảng cách 3.8km. Ngoài ra, cũng có thể di chuyển đến sân bay Nội Bài trong vòng 40 phút, khoảng cách 28km. Tòa nhà cũng thuận tiện để di chuyển tới các quận lân cận như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình.

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại tòa nhà GP Invest

  • Tòa nhà là văn phòng hạng C, có giá thuê cạnh tranh và cung cấp các diện tích nhỏ từ 100m2 trở lên cho thuê.
  • Ngoài việc cung cấp văn phòng cho thuê, tầng 1 của tòa nhà còn có một hệ thống các nhà hàng, quán cafe để phục vụ nhu cầu ẩm thực và nước uống của nhân viên văn phòng.
  • Khách thuê cũng có thể sử dụng dịch vụ giao dịch tài chính của Ngân hàng BIDV được cung cấp trên tầng 1.

Tìm hiểu thêm: Cho thuê văn phòng quận Ba Đình, Hà Nội giá ưu đãi nhất hiện nay

Tiện ích nổi bật của tòa nhà GP Invest

Toà nhà GP Invest được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, tạo ra lợi thế cho các doanh nghiệp hoạt động lâu dài và tự tin đáp ứng các yêu cầu của đối tác, khách hàng, nâng cao hình ảnh của công ty trước mắt khách hàng.

Các tiện ích của tòa nhà bao gồm: Thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, hệ thống camera giám sát 24/7. Ngoài ra, tòa nhà còn có bãi đậu xe rộng rãi với 02 tầng hầm đỗ xe, đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của nhân viên, khách hàng.

Tòa nhà cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cho khách thuê bao gồm: Nhà hàng, quán cafe, phòng giao dịch của Ngân hàng BIDV, phục vụ nhu cầu ẩm thực, giao dịch tài chính và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Tòa nhà cũng có lễ tân, bảo vệ và dịch vụ dọn dẹp vệ sinh để đảm bảo cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà GP Invest mới nhất

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà GP Invest dao động từ $10 đến $13/m2/tháng. Tuy nhiên, mức giá này chỉ là giá chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà và chưa bao gồm các ưu đãi, điều kiện thuê dành riêng cho từng khách hàng. Các thông tin cập nhật từ thị trường, lịch sử giá thuê tại tòa nhà cũng sẽ được Thinkoffice sử dụng để hỗ trợ khách hàng đàm phán mức giá tốt và các điều kiện thuê tốt nhất.

Thinkoffice là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng của tòa nhà GP Invest cũng như các tòa nhà văn phòng khác tại Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ để nhận được thông tin chi tiết về giá thuê, diện tích tại tòa nhà, đồng thời nhận được tư vấn về các lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp nhất giúp tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm văn phòng tại Hà Nội, đồng thời đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ theo Hotline: 0945025818 khi có nhu cầu nhận thông tin, báo giá chính xác.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển?    Tòa nhà tương tự