Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

ICT Building

19 P. Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông số tòa nhà

Hạng tòa nhà
Văn phòng hạng B
Giờ làm việc
Đang cập nhật
Điều hòa
Điều hòa trung tâm thế hệ mới
Thang máy
Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao
Diện tích sàn
100m²

Chi tiết giá

Think Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại ICT Building (trước đây được gọi là Ba Đình Office), địa chỉ số 19 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tòa nhà đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng B và được trang bị đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại.

Với niên đại mới và chỉ khai thác từ quý 4 năm 2018, tòa nhà văn phòng còn giữ được độ mới về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị. Diện tích văn phòng cho thuê vô cùng linh hoạt và có thể thuê cả sàn cho khách hàng.

Vị trí tòa nhà ICT Building

Tòa nhà Ba Đình Office nằm trên mặt đường 19 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng và là lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội vị trí đẹp. Vị trí của tòa nhà giúp khách hàng/doanh nghiệp dễ dàng kết nối giao thông và doanh nghiệp trong cùng khu vực.

Hai Bà Trưng là một quận lớn thuộc trung tâm thủ đô, tiếp giáp với nhiều quận lớn như: Hoàn Kiếm, Bà Triệu. Với sự phát triển đồng bộ về kinh tế, văn hóa, khu vực này có nhiều công ty nước ngoài, vị trí đặt của các đại sứ quán, tổ chức lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển.

ICT Building

Tòa nhà Ba Đình Office có vị trí thuận lợi, trong bán kính 500m có nhiều ngân hàng như: BIDV, Techcombank, Vietcombank, ngân hàng Á Châu và gần với các tòa nhà: Pacific Building, Nam Hải Lakeview. Ngoài ra, tòa nhà cũng gần các tuyến đường chính như: Thanh Nhàn, Bạch Mai, Giải Phóng.

Tiện ích và các dịch vụ tại tòa nhà  ICT Building

ICT Building 19 Lê Thanh Nghị nằm tại số 19, quận Hai Bà Trưng, là tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng lớn nhất trên quận Hai Bà Trưng. Tòa nhà cao 11 tầng nổi, 01 tầng hầm, chiều cao sàn đến trần đạt chuẩn khoảng 2,70 m và diện tích một sàn tiêu chuẩn là 410m2. Các chỗ gửi đỗ xe bao gồm 01 hầm để xe và sân xung quanh. Hệ thống thang máy gồm 02 thang máy hiệu Otis với trọng tải khoảng 1.800/ thang. Điều hòa được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm Daikin chạy êm, ổn định. Tòa nhà có máy phát điện công suất dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu hoạt động trong vòng 12 giờ. Thời gian mở cửa là từ 07h00-19h00, thứ 7 làm đến 13h chiều.

Giá thuê văn phòng tại ICT Building 19 Lê Thanh Nghị

Giá cho thuê văn phòng tại tòa nhà ICT Building dao động từ $10 đến $14/m2/tháng.

Think Office cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và thuê văn phòng kèm theo tài liệu tổng quan như “Giải pháp văn phòng” chi tiết nhất để giúp khách hàng lựa chọn tòa nhà phù hợp với nhu cầu của mình.

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quy trình đàm phán và thủ tục giấy tờ pháp lý, đảm bảo khách hàng đạt được mức giá và điều kiện thuê ưu đãi nhất.

Lưu ý rằng giá thuê có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích thuê, thời điểm và nhiều yếu tố khác.

Tòa nhà ICT Building thực sự là một trong những tòa nhà văn phòng đáng thuê nhất tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chất lượng cao.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển?    Tòa nhà tương tự