Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Văn Phú Invest

104 P. Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Thông số tòa nhà

Hạng tòa nhà
Văn phòng hạng B
Điều hòa
Điều hòa trung tâm thế hệ mới
Điện dự phòng
Thang máy
Hệ thống thang máy tốc độ cao
Diện tích sàn
50-100m²

Chi tiết giá

Tại địa chỉ số 104 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, có tòa nhà văn phòng hạng B mang tên tòa nhà Văn Phú Invest với mức giá hợp lý. Tòa nhà này được phát triển và xây dựng bởi Tập đoàn Văn Phú Invest – một chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường Bất động sản tại Hà Nội với nhiều dự án nhà ở thương mại và dịch vụ. Hiện tại, Thinkoffice là đối tác của tòa nhà văn phòng Văn Phú Invest 104 Thái Thịnh và có thể liên hệ để nhận báo giá cập nhật mới nhất và thông tin về các diện tích còn trống tại đây.

Vị trí tòa nhà Văn Phú Invest

Khu vực quận Đống Đa, nơi tòa nhà Văn Phú Invest 104 Thái Thịnh đặt tại, có hạ tầng giao thông đồng bộ và nhiều trục đường trọng yếu như Láng, Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Nguyễn Trãi,…

Khách thuê văn phòng tại đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích đáng chú ý của khu vực, bao gồm hệ thống ngân hàng thương mại như Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Techcombank, các tòa nhà văn phòng quận Đống Đa cho thuê chuyên nghiệp, cơ quan hành chính, tổ chức sự kiện, nhà hàng, quán cà phê,…

Toà nhà Văn Phú Invest

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại tòa nhà Văn Phú Invest

  • Vị trí trung tâm liên kết với các khu vực khác, khoảng cách lý tưởng để di chuyển đến các quận, thuận tiện cho nhân viên đi làm hoặc gặp gỡ khách hàng.
  • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp.
  • Hạ tầng đồng bộ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Mức giá thuê vô cùng hấp dẫn.

Toà nhà Văn Phú Invest

Mặt bằng của văn phòng Văn Phú Invest

Tòa nhà Văn Phú Invest được thiết kế đặc trưng cho văn phòng hạng B với 8 tầng, mặt sàn vuông vắn, dễ dàng chia cắt và bố trí nội thất. Với diện tích sàn 600m2 và chiều cao trần 2,7m, tòa nhà tạo cảm giác thoáng rộng.

Tiện ích tại tòa nhà Văn Phú Invest

Các tiện ích nổi bật tại tòa nhà Văn Phú Invest bao gồm hệ thống điều hòa trung tâm thông minh và tiết kiệm năng lượng, 02 thang máy tốc độ cao với 1350kg/thang, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, cầu thang thoát hiểm an toàn, điện dự phòng 100% công suất cao. Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng tại Hà Nội với vị trí địa lý, giao thông thuận tiện và thiết kế hiện đại, Văn Phú Invest 104 Thái Thịnh là một lựa chọn lý tưởng. Hãy liên hệ với Think Office để được hỗ trợ thuê văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng!

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Văn Phú Invest 104 Thái Thịnh

Tòa nhà Văn Phú Invest Thái Thịnh có nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Giá thuê văn phòng tại tòa nhà được đánh giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ $15 – $18/ /m2/tháng, bao gồm phí dịch vụ và VAT. Giá thuê còn phụ thuộc vào từng diện tích và tầng cho thuê. Khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm miễn phí tiền thuê trong thời gian thi công nội thất và tiền điện điều hòa trong giờ hành chính.

Tòa nhà Văn Phú Invest Thái Thịnh đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách thuê nhờ vào những ưu thế vượt trội của mình. Hiện nay, Thinkoffice là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại tòa nhà này. Nếu có nhu cầu, mọi người liên hệ qua hotline: 0945025818 để biết thêm chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển?    Tòa nhà tương tự