Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Tòa nhà San Nam

Toà nhà Sannam, 78 P. Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông số tòa nhà

Hạng tòa nhà
Văn phòng hạng C
Điều hòa
Điều hòa trung tâm thế hệ mới
Điện dự phòng
Thang máy
Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao
Diện tích sàn
78-480m²

Chi tiết giá

Lựa chọn và tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy chưa bao giờ dễ dàng. Bởi khu vực này tập trung đông đúc các tòa nhà văn phòng với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhau. Do đó, để giúp khách hàng tối ưu chi phí và giảm thiểu thời gian khi tìm văn phòng thuê, Think Office xin giới thiệu tòa nhà Sannam Building 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vị trí và thiết kế tòa nhà Sannam Building có ưu điểm gì?

Tòa nhà Sannam Building nằm trên đường Dịch Vọng Hậu của khu đô thị mới Cầu Giấy Hà Nội. Đây là tổ hợp dịch vụ đô thị mới phát triển mạnh mẽ của Tây thủ đô Hà Nội. Vì vậy các tòa nhà văn phòng ở khu vực này cũng rất phát triển với đa dạng diện tích.

Tòa nhà Sannam Building

VIj trí tòa nhà Sannam Building thuận lợi cho việc di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, Sân bay Nội Bài và các tuyến phố lớn của các quận nội ngoại thành khác nhau.

Xung quanh tòa nhà có nhiều ngân hàng thương mại và các tổ chức kinh tế tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và kết nối hợp tác thương mại. Đặc biệt xung quanh tòa nhà cũng có nhiều tòa nhà văn phòng nổi bật như: Toà nhà Việt Á, LOD Building, Tòa nhà Kailash, Lotus Building, Zodiac Building ….

Tòa nhà Sannam Building có tổng diện tích thiết kế là 1200m2, gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm sử dụng cho mục đích làm chỗ gửi xe nhân viên. Diện tích từng sàn là 480m2, có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích lớn nhỏ khác nhau từ 78m2 trở lên, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tòa nhà  được đầu tư đồng bộ với thang máy tốc độ cao và các thiết bị gồm điều hòa trung tâm, hệ thống điện dự phòng, hệ thống camera an ninh 24/7 giúp bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm giá rẻ chất lượng nhất

Các dịch vụ và tiện ích trong và ngoài tòa nhà

Tòa nhà Sannam Building có đầy đủ tiện ích nhờ nằm trên tuyến phố Dịch Vọng Hậu thuộc khu đô thị sầm uất của Cầu Giấy.

Toàn bộ diện tích tầng hầm và diện tích trước tòa nhà được làm chỗ gửi xe, thuận tiện hơn cho việc di chuyển của nhân viên và khách hàng khi tới giao dịch.

Thiết kế tòa nhà theo tiêu chuẩn văn phòng tiện nghi, hiện đại và có đầy đủ trang thiết bị vật chất. Bộ phận quản lý trong tòa nhà làm việc liên tục giúp giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ và chất lượng nhất.

Các tiện ích nội khu gồm:

Trong tòa nhà văn phòng Sannam Building có đầy đủ các thiết bị hiện đại như:

  • Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao vận hành liên tục và an toàn khi sử dụng.
  • Hệ thống điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh nhiệt độ ở từng khoang phòng.
  • Thiết kế hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  • Các thiết bị an ninh và bảo vệ tòa nhà 24/24 đảm bảo tốt nhất cho tài sản của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ máy phát điện dự phòng và các dịch vụ văn phòng như vệ sinh, lễ tân tòa nhà.

Tiện ích ngoài tòa nhà

Vị trí tòa nhà Sannam Building nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy, vì thế xung quanh tòa nhà có nhiều ngân hàng thương mại đảm bảo sự thuận tiện khi giao dịch.

Thiết kế tòa nhà nằm trong nội khu tòa nhà văn phòng phục vụ cho việc thuê văn phòng làm việc.

Tòa nhà có đầy đủ tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, bệnh viện.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp nào đang muốn tìm địa chỉ thuê văn phòng chất lượng tại Hà Nội thì tòa nhà Sannam Building sẽ là lựa chọn tối ưu nhất từ vị trí giao thông, cơ sở hạ tầng, giá thuê văn phòng.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Đống Đa giá tốt chất lượng nhất

Báo giá thuê văn phòng tại tòa nhà Sannam Building

Giá thuê tòa nhà Sannam Buildingphụ thuộc vào diện tích thuê cũng như thời gian thuê của khách hàng. Cụ thể giá thuê giao động từ $13 – $15/m2/tháng. Đây là mức giá có thể đàm phán được nếu bạn thuê văn phòng trong thời gian dài.

Hiện nay Think Office đang là đối tác của nhiều tòa nhà văn phòng trong đó có Sannam Building. Vì thế chúng tôi đem đến giải pháp cho thuê văn phòng với mức giá tốt nhất, giúp bạn tối ưu chi phí và có một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Đến với Think Office, bạn còn được hưởng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội với giá ưu đãi cùng những trải nghiệm tuyệt vời về tiện ích và trang bị trong tòa nhà. Chắc chắn Think Office sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng, giúp doanh nghiệp tiến tới thành công trong tương lai. Liên hệ thuê văn phòng tại tòa nhà Sannam Building ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển?    Tòa nhà tương tự