Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Tòa nhà PV Oil

148 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông số tòa nhà

Hạng tòa nhà
Văn phòng hạng C
Điều hòa
Điều hòa trung tâm thế hệ mới
Điện dự phòng
Thang máy
Hệ thống thang máy 4 tốc độ cao
Diện tích sàn
100m²

Chi tiết giá

Tòa nhà PV Oil Tower sở hữu vị trí đắc địa cùng không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Vì vậy, nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu làm trụ sở văn phòng làm việc lý tưởng cho các khách hàng doanh nghiệp. 

Tổng quan về tòa nhà PV Oil Tower Hoàng Quốc Việt

Tòa nhà PV Oil Tower nằm trên đường Hoàng Quốc Việt với vị trí đắc địa ngay ngã tư Hoàng Quốc Việt – Trần Cung – Nguyễn Phong Sắc. Tòa nhà được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ, do đó, tòa nhà sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ, đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng được yêu cầu thuê văn phòng của các đơn vị doanh nghiệp thuê văn phòng. Ngoài ra, tòa nhà văn phòng PV Oil Tower còn sở hữu giá thuê cạnh tranh so với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc trong khu vực, giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tòa nhà PV Oil Tower

Tòa nhà PV Oil Tower có quy mô tối đa là 17 tầng nổi, 2 tầng hầm với diện tích tổng là 1.088m2. Diện tích văn phòng cho thuê từ 8.300m2 góp phần cung cấp nguồn văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Vị trí địa lý tòa nhà PV Oil Tower

Tòa nhà PV Oil Tower nằm ở vị trí 148 Hoàng Quốc Việt và đường Trần Cung. Đây là tuyến đường 2 chiều có mật độ giao thông thông thoáng, ổn định thuận tiện cho việc di chuyển.

Khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt, tòa nhà còn có các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, khu dân cư đông đúc,… Nhằm tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế doanh nghiệp và mở rộng cơ hội hợp tác phát triển thuận lợi nhất.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Long Biên đầy đủ tiện nghi, giá tốt

Thiết kế, quy mô tòa nhà văn phòng PV Oil Tower

Tòa nhà văn phòng PV Oil Tower có quy mô 17 tầng nổi, 2 tầng hầm rộng rãi có khả năng cung cấp ra thị trường các văn phòng cho thuê chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Tổng diện tích cho thuê của tòa nhà là 8.300m2 giúp mở rộng thị trường bất động sản cho thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy.

Tòa nhà văn phòng PV Oil Tower được bố trí thiết kế bao gồm:

  • Tầng 1 – tầng 5 là địa điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank.
  • Tầng 5 đến tầng 17 là diện tích cho thuê văn phòng làm việc.
  • Tòa nhà PV Oil Tower sở hữu thiết kế hiện đại, ít cột nên không chiếm nhiều diện tích trong tòa nhà.
  • Tòa nhà có nhiều tiện ích thông minh tạo sự thoáng đãng cho không gian làm việc, thuận tiện cho việc bài trí, sắp xếp văn phòng làm việc.
  • Trong tòa nhà còn được bố trí các trang thiết bị hiện đại đồng bộ gồm: Thang máy 4 chiếc vận hành tốc độ cao của thương hiệu Mitsubishi trọng tải 1.350kg/thang, hệ thống điều hòa âm trần có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực cụ thể trong phòng làm việc, hệ thống điện dự phòng tòa nhà có thể đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài ra, tòa nhà còn có hệ thống camera giám sát, lắp đặt ngoài hành lang, văn phòng và tầng hầm.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Long Biên đầy đủ tiện nghi, giá tốt

Các tiện ích và dịch vụ nổi bật của tòa nhà PV Oil Tower

Tòa nhà PV Oil Tower có nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa và các dịch vụ tiện nghi xung quanh tòa nhà. Cụ thể:

  • Trong tòa nhà có hệ thống thông tin gồm: Các dịch vụ internet, điện thoại, cáp quang từng vị trí văn phòng, đảm bảo tốc độ đường truyền mạnh nhất phục vụ cho công việc của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ bãi đỗ xe cho nhân viên đến làm việc với 2 tầng hầm và bãi đỗ xe ngoài trời rộng rãi, thông thoáng và có sức chứa lớn, đáp ứng được lượng xe nhân viên, khách hàng đến tòa nhà giao dịch.
  • Tòa nhà còn được quản lý bởi CBRE – đảm bảo chất lượng dịch vụ của tòa nhà tốt nhất, mang đến không gian làm việc tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Báo giá thuê văn phòng tại tòa nhà PV Oil Tower Hoàng Quốc Việt

Giá thuê văn phòng tại PV Oil Tower có mức giá khác nhau phụ thuộc vào diện tích , thời điểm thuê văn phòng. Cụ thể mức giá dao động khoảng trong khoảng $15 – $17/m2/tháng. Đây là mức giá có thể đàm phán được nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng lâu dài.

Ngoài ra, mức giá trên đã bao gồm các tiện nghi sử dụng điện, nước, điều hòa, bảo vệ và chi phí vệ sinh văn phòng.

Để có được thông tin chi tiết về giá thuê văn phòng tại PV Oil Tower, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thinkoffice để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất. Hiện nay, Thinkoffice đang là đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại tòa nhà PV Oil Tower. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đàm phán giá, tư vấn miễn phí nhằm giúp khách hàng chọn được văn phòng phù hợp với yêu cầu và quy mô doanh nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển?    Tòa nhà tương tự