Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

Tòa nhà Kim Ánh

tòa nhà Kim Ánh, ngõ 78 P. Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông số tòa nhà

Hạng tòa nhà
Văn phòng hạng C
Giờ làm việc
Đang cập nhật
Điều hòa
Điều hòa trung tâm thế hệ mới
Điện dự phòng
Thang máy
Hệ thống thang máy tốc độ cao
Diện tích sàn
100-600m²

Chi tiết giá

Tòa nhà Kim Ánh Building nổi bật với thiết kế văn phòng tiêu chuẩn hạng C tại Hà Nội nằm trong phố Duy Tân . Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực. Mức giá thuê phù hợp với từng loại diện tích khác nhau từ 50m2 đến 200m2 đi kèm các dịch vụ trọn gói. Nơi đây được xem là sự lựa chọn phù hợp với nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hay các startup.

Giới thiệu tòa nhà Kim Ánh Building

Tòa nhà Kim Ánh Building toạ lạc trên đường Duy Tân với thiết kế hiện đại, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội. Quy mô tòa nhà gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, tòa nhà đã cung cấp cho thị trường bất động sản 4000m2 với diện tích văn phòng cho thuê chất lượng. Tòa nhà có diện tích đầy đủ từ 50m2 đến 200m2 phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

Toà nhà Kim Ánh Building

Trong tòa nhà Kim Ánh Duy Tân còn có các dạng cho thuê văn phòng chia sẻ từ 1 chỗ ngồi trở lên với đầy đủ tiện ích. Mức giá thuê ở tòa nhà khá hợp lý, không có bất cứ phụ phí thu thêm nào. Chính vì thế tòa nhà Kim Ánh Building là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm mặt bằng tại khu vực Cầu Giấy.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy đầy đủ tiện ích kèm báo giá

Điểm nổi bật của tòa nhà Kim Ánh Building

Tòa nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân được đánh giá là tòa nhà văn phòng hạng C với nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

 • Giá thuê văn phòng khá rẻ, nhiều lựa chọn đa dạng về diện tích, phù hợp với ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.
 • Ngoài chi phí giá thuê, tòa nhà không thu thêm bất cứ phí nào như phí làm thêm ngoài giờ.
 • Trong tòa nhà có đầy đủ các dịch vụ văn phòng trọn gói quy mô từ 1 chỗ ngồi trở lên diện tích nhỏ, đa dạng…
 • Sản phẩm bất động sản cho thuê nằm trong khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng thuận tiện cho việc kết nối cộng đồng doanh nghiệp thuê văn phòng.
 • Trong và ngoài tòa nhà đều có bãi đậu xe rộng đáp ứng được nhu cầu sử dụng về chỗ gửi xe của nhân viên đến làm việc và khách hàng đến giao dịch.

Thiết kế và quy mô tòa nhà Kim Ánh Building

Tòa nhà văn phòng Kim Ánh Building có thiết kế hiện đại, đa dạng diện tích và nhiều tiện ích thông minh khá,c đảm bảo mang đến một không gian làm việc hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Thiết kế tòa nhà có 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn 640m2 sàn có thể đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức…

Diện tích sàn có thể phân chia linh hoạt phù hợp với ngân sách và quy mô của doanh nghiệp. Đồng thời khách hàng có thể tự thiết kế diện tích văn phòng phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Diện tích tầng hầm rộng cùng sân chung quanh tòa nhà có khả năng đáp ứng được nhu cầu gửi xe của nhân viên trong tòa nhà và nhân viên đến giao dịch.

Các tiện ích thông minh của tòa nhà Kim Ánh Building

Tòa nhà Kim Ánh Building là tòa nhà văn phòng cho thuê được đầu tư đầy đủ về hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Tòa nhà có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu làm việc của doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Tòa nhà có 1 bãi gửi xe và một tầng hầm gửi xe trước và trong tòa nhà.
 • Thiết kế 2 thang máy tốc độ cao có tải trọng lớn đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân viên đến làm việc.
 • Điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh nhiệt độ ở từng khu vực riêng.
 • Hỗ trợ máy phát điện phòng các sự cố mất điện trong tòa nhà.
 • Hệ thống giám sát camera, bảo vệ, internet đầy đủ.
 • Các tiện ích ngoại khu như nhà hàng, ẩm thực, cafe phục vụ nhu cầu giải trí thư giãn của nhân viên doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ giúp không gian làm việc thoáng đãng.

Toà nhà Kim Ánh Building

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm nhiều tiện ích giá tốt

Báo giá thuê văn phòng tại Kim Ánh Building

Hiện tại tòa nhà văn phòng Kim Ánh Building đang có mức giá thuê từ $9 – $11/m2/tháng. Giá thuê cụ thể còn phụ thuộc vào diện tích thuê, thời gian thuê và đơn vị cho thuê văn phòng tại tòa nhà Kim Ánh Building.

Hiện tại Think Office đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Kim Ánh Building. Chúng tôi là đơn vị đối tác của  quản lý tòa nhà nên mức giá thuê văn phòng tại đây của chúng tôi luôn rẻ nhất, đảm bảo sự công khai và minh bạch.

Think Office còn hỗ trợ khách hàng đàm phán giá, thương lượng các điều khoản trong hợp đồng để có được văn phòng làm việc tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác của nhiều tòa nhà văn phòng khác trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo cung cấp thông tin về nhiều văn phòng cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác.

Think Office miễn phí các chi phí tư vấn thuê văn phòng cho doanh nghiệp. Vì thế khi cần thuê văn phòng tại tòa nhà Kim Ánh Building hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá thuê chi tiết, cùng các tư vấn đầy đủ về tiện ích trong tòa nhà.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển?  Tòa nhà tương tự