Tìm kiếm

Tìm tên đường, địa chỉ...

Thành Phố

Chọn TP

Vui lòng chọn thành phố:

Quận

Chọn Quận

Vui lòng chọn quận:

Giá

Lọc giá

Lọc theo giá:

Giá thấp nhất
Giá cao nhất

Hạng

Chọn hạng

Vui lòng chọn hạng văn phòng cần tìm:

HT Building

80 P. Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông số tòa nhà

Chiều cao:
15 tầng
Đỗ xe:
Giờ làm việc:
Đang cập nhật
Điều hòa:
Điều hòa trung tâm thế hệ mới
Điện dự phòng:
Thang máy:
Hệ thống thang máy tốc độ cao

Diện tích cho thuê

Thông tin thêm

Tòa nhà HT Building 80 Duy Tân thiết kế là tòa nhà văn phòng hạng B tại Hà Nội có vị trí đẹp trên mặt phố Duy Tân. Đây là tuyến phố tập trung nhiều cộng đồng khách thuê văn phòng và các hệ thống tòa nhà thuê văn phòng chuyên nghiệp lớn nhất Hà Nội. Nhờ đó khách thuê văn phòng tại tòa nhà luôn nhận được nhiều tiện ích có sẵn trong khu vực mà không khu nào có được.

Giới thiệu về tòa nhà HT Building

Tòa nhà HT Building 80 Duy Tân là thiết kế tòa nhà hạng B nằm ở số 89 Duy Tân. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với diện tích tổng sàn cho thuê là 7.08m2 với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó diện tích mặt sàn có thể linh động chia cắt phục vụ yêu cầu cần thuê mặt bằng của doanh nghiệp.

Thiết kế bên ngoài tòa nhà có khuôn viên xanh rộng hướng ra đường Duy Tân có thể tiếp cận được nhiều tiện ích ăn uống, mua sắm, siêu thị, trường học và ngân hàng. Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về tòa nhà văn phòng hiện đại, tiện ích của nhiều doanh nghiệp.

Thiết kế tòa nhà là mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng với mức giá thuê hấp dẫn, tòa nhà  HT Building 80 Duy Tân chắc chắn là lựa chọn hàng đầu hiện nay tại các tòa nhà văn phòng ở Cầu Giấy Hà Nội.

Tòa nhà HT Building

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng Thanh Xuân giá tốt full tiện ích

Ưu điểm nổi bật khi thuê văn phòng tại tòa nhà  HT Building

Tòa nhà hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ 2021 đến nay HT Building đã đóng góp vào bất động sản cho thuê một lượng diện tích lớn đến 5.600m2. Đặc biệt tòa nhà còn có nhiều lợi thế cạnh tranh nổi bật khác trở thành điểm đến thuê văn phòng lý tưởng nhất được nhiều doanh nghiệp chọn thuê.

Lợi thế tòa nhà mới hoàn thiện, từ trang thiết bị, tiện ích còn khá mới, hiện đại.

Chính sách cho doanh nghiệp thuê văn phòng linh hoạt, phù hợp với yêu cầu.

Giá thuê cạnh tranh với các tòa nhà văn phòng hạng B khác trong khu vực.

Diện tích văn phòng đa dạng từ 90m2 đến 100m2 một sàn.

Thiết kế quy mô của tòa nhà HT Building 80 Duy Tân

Tòa nhà  HT Building có quy mô 15 tầng nổi và 2 tầng hầm được đi vào hoạt động từ quý 1 năm 2021 đến nay. Chính vì thế tòa nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại với đầy đủ trang thiết bị như:

Diện tích sàn văn phòng cho thuê 500m2 có thể phân chia linh hoạt và cắt nhỏ từng diện tích phù hợp với mô hình doanh nghiệp.

Tổng diện tích sàn cho thuê lên tới 7.083m2.

Thiết kế 2 tầng hầm có diện tích 1000m2 có thể đáp ứng được nhu cầu gửi xe của nhân viên trong tòa nhà và nhân viên tới giao dịch.

Đặc biệt tòa nhà  HT Building 80 Duy Tân còn có nhiều tiện ích thông minh như camera giám sát, hệ thống PCCC, hệ thống máy lạnh, nhân viên chuyên nghiệp, giúp không gian làm việc sang trọng, chất lượng phù hợp với từng doanh nghiệp.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm nhiều tiện ích giá tốt

Một số tiện ích nổi bật của tòa nhà HT Building

Do nằm trên trục phố trung tâm của quận Cầu Giấy nên tòa nhà HT Building thừa hưởng nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ của tòa nhà và khu vực. Bên cạnh đó tòa nhà còn được chủ đầu tư mua sắm toàn bộ các tiện ích thông minh giúp không gian làm việc tiện nghi và hoàn hảo.

Khách thuê trong tòa nhà luôn đáp ứng được các tiện ích nội khu và ngoại khu gồm có các tiện nghi như:

  • Hệ thống bãi đỗ xe 2 tầng hầm và khuôn viên xung quanh tòa nhà.
  • Hệ thống thang máy vận hành tốc độ cao, an toàn.
  • Hệ thống an ninh và PCCC tòa nhà tự động, vận hành chính xác.
  • Các tiện ích về an ninh, camera, bảo vệ giúp bảo vệ tài sản doanh nghiệp.
  • Các chuỗi tiện ích ăn uống, hàng quán, cơm văn phòng, cafe giúp nhân viên có điều kiện thư giãn sau giờ làm việc.
  • Hội tụ đầy đủ các ATM, nhân hàng lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp.

Báo giá thuê văn phòng tại HT Building

HIện tại giá thuê văn phòng tại HT Building là 17USD/m2/tháng. Đây là mức giá gồm các chi phí VAT, phí quản lý tháng, điện điều hòa, điện làm việc… Giá thuê có thể đàm phán giá phụ thuộc vào thời gian thuê cũng như diện tích thuê.

Khi thuê doanh nghiệp sẽ được miễn phí thời gian thi công nội thất theo diện tích thuê, mỗi khách thuê sẽ có số lượng gửi xe miễn phí theo hợp đồng và diện tích thuê.

Hiện tại Think Office đang là đơn vị cho thuê văn phòng tại tòa nhà HT Building 80 Duy Tân. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong trong lĩnh vực bất động sản cho thuê với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm giúp khách hàng chọn được văn phòng tại Hà nội phù hợp với đầy đủ thông tin về tòa nhà.

Ngoài ra khi chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các diện tích văn phòng cho thuê với mức giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất. Liên hệ tới Think Office ngay để hiểu hơn về tòa nhà HT Building và lựa chọn văn phòng tốt nhất với doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển?    Tòa nhà tương tự