Cho thuê văn phòng ảo Quận Tây Hồ full tiện ích, giá tốt

Quận Tây Hồ là một quận trung tâm, cực kỳ phát triển của thành phố Hà Nội. Bởi vậy, chi phí để thuê văn phòng, trụ sở kinh doanh tại đây khá đắt đỏ. Do đó, việc sử dụng thuê văn phòng ảo Quận Tây Hồ là hết sức hợp lý. Để đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo hiện nay, Think Office gợi ý các các nơi cho thuê văn phòng ảo giúp các bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết để bạn đọc có thể hiểu rõ về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tây Hồ.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là cụm từ khá quen thuộc với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Việc phát triển dịch vụ văn phòng ảo mang lại rất nhiều lợi ích cho các đơn vị mới thành lập cũng như các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ giúp tiết kiệm chi phí, cơ sở trang thiết bị,…Điều này không chỉ có tác dụng hữu ích với người cho thuê văn phòng ảo mà còn là lợi ích cho doanh nghiệp thuê văn phòng ảo.

Văn phòng ảo (Virtual Office) là cụm từ có ý nghĩa để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được quy về về trụ sở chính. Văn phòng ảo mang đến cho người sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, cơ sở thiết bị, số fax, phòng tiếp khách,…

Văn phòng ảo Quận Tây Hồ 1

Cho thuê văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội có hợp pháp hay không là điều rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là một số điều mà mọi doanh nghiệp cần phải nắm được:

 • Hiện không có bất cứ quy định nào rõ ràng về việc cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Cũng không có bất cứ điều khoản xử lý vi phạm hành chính đối với những người thuê văn phòng ảo để hoạt động công ty. Chính vì thế dịch vụ văn phòng ảo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Tuy nhiên bất cứ doanh nghiệp nào khi thuê văn phòng ảo để làm trụ sở kinh doanh đều cần khai báo trước. Vì theo Sở kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội thì du không kiểm soát về trụ sở hoạt động của doanh nghiệp nhưng vẫn kiểm soát chặt chẽ về hoạt động doanh kinh doanh buôn bán, quản lý con người của doanh nghiệp.
 • Vì thế mà văn phòng ảo vẫn là hình thức được chấp nhận đăng ký khi doanh nghiệp thành lập và không có bất cứ vi phạm pháp luật nào cả.

Văn phòng ảo Quận Tây Hồ 2

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng tại Hà Nội vị trí đẹp, giá tốt nhất

Chọn thuê văn phòng ảo quận Tây Hồ cần lưu ý gì?

 • Đầu tiên cần tìm hiểu cẩn thận về các dịch vụ, đơn vị đang cho thuê văn phòng ảo trên thị trường.
 • Tiến hành hoàn thành chi tiết các nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp với nhà nước. Mặc dù chỉ là địa chỉ giao dịch gián tiếp nhưng vẫn cần thông tin và chủ sở hữu thuê văn phòng ảo là thật. Cần tiến hành các quy định của pháp luật về thuê văn phòng để hoạt động kinh doanh. Trong trường hợp doanh nghiệp trốn tránh các nghĩa vụ trên với pháp luật sẽ bị truy tố hoặc xử phạt hành chính theo quy định.
 • Cần đăng ký các thủ tục cần thiết giữa doanh nghiệp và trụ sở kinh doanh là địa chỉ của văn phòng ảo đã thuê để tiện quản lý.
 • Tham khảo các thủ tục thuê văn phòng ảo trước khi tiến hành làm việc với đơn vị cho thuê văn phòng ảo quận Tây Hồ.

Văn phòng ảo Quận Tây Hồ 3

Lựa chọn thuê văn phòng ảo tại Tây Hồ có những lợi ích gì?

Khi đăng ký văn phòng ảo thì mỗi doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ để giao dịch chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên làm việc hỗ trợ có trách nhiệm, nhiệt tình và chu đáo nhất. Ngoài ra văn phòng ảo cũng là địa chỉ nhận bưu thư, bưu phẩm, tiếp khách, xử lý công việc trực tiếp khi cần.

Có thể sử dụng các trang thiết bị văn phòng hiện đại, sang trọng như bàn làm việc, ghế ngồi, tủ kệ đựng hồ sơ, số fax riêng và số điện thoại… Miễn phí hoàn toàn dịch vụ internet tốc độ cao, bình nóng lạnh và điều hòa sử dụng khi lên văn phòng.

Ngoài ra các địa chỉ thuê văn phòng ảo quận Tây Hồ đa số đều ở các dãy phố lớn gần với các doanh nghiệp lớn trong nước, và các ngân hàng cùng với nhà hàng khách sạn cao cấp. Đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình tiếp khách, ăn uống và nghỉ ngơi.

Thuê văn phòng ảo ở quận Tây Hồ còn có đội ngũ nhân viên an tinh làm việc cẩn thận 24/24, giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh đẹp với khách hàng và đối tác.

Có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác giao lưu vì có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đặt văn phòng lớn ở khu này. Vì thế là cơ hội mở rộng, giao lưu hợp tác trên nhiều phương diện với bạn bè.

Văn phòng ảo Quận Tây Hồ 4

Những lợi ích khi thuê văn phòng ảo Quận Tây Hồ của Think Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của Think Office là địa chỉ lý tưởng cho doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tây Hồ chuyên nghiệp với các tiện ích như nhận thư, bưu phẩm, điện tín… Ngoài ra Think Office còn có một số cam kết sau:

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nhanh chóng, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về pháp lý doanh nghiệp để người thuê yên tâm kinh doanh.
 • văn phòng làm việc tại quận Tây Hồ sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại nhất.
 • Toàn bộ trang thiết bị làm việc đều được trang bị chi tiết như bàn ghế, máy tính, máy chiếu, máy in ấn, photocopy, phòng họp…
 • Đội ngũ nhân viên lễ tân tòa nhà đón tiếp chuyên nghiệp, nhận gửi bưu phẩm, công văn chu đáo.
 • Có nhân viên trực để giải quyết vấn đề phát sinh doanh nghiệp khi cần.
 • Sử dụng các không gian chung miễn phí như phòng tiếp khách, điện nước và nước, cà phê khi cần tiếp khách tại văn phòng công ty.
 • Địa điểm thuê văn phòng ảo an toàn, gần trung tâm, tiện lợi cho việc di chuyển.

Think Office tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đa dạng các loại diện tích văn phòng với các mức giá khác nhau đáp ứng được yêu cầu tài chính của doanh nghiệp. Cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tối ưu chi phí.

Văn phòng ảo Quận Tây Hồ 5

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng ảo quận Bắc Từ Liêm giá chỉ từ 550k/tháng

Báo giá dịch vụ thuê văn phòng ảo quận Tây Hồ

Think Office cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo giá rẻ tại các tòa nhà lớn ở Hà Nội. Bạn sẽ có một văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp với mức giá chỉ từ 650.000 vnđ/ tháng. Cụ thể:

Gói dịch vụ thuê văn phòng ảo

Thời gian thuê

Báo giá VNĐ/tháng

Cơ bản

12 Tháng

650,000

Tiêu chuẩn

12 Tháng

1,200,000

Cao cấp

12 Tháng

1,900,000

Hiện nay Think Office đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo quận Tây Hồ uy tín, chất lượng nhất. Vì thế nếu muốn tối ưu chi phí mà vẫn có một văn phòng đại diện cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, sang trọng thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Ngoài văn phòng ảo ở Tây Hồ chúng tôi còn có nhiều văn phòng ảo khác tại các thành phố lớn toàn quốc. Liên hệ ngay!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *