Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh uy tín, giá tốt 2023

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh đang là một trong những lựa chọn mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy văn phòng ảo là gì và làm thế nào để tìm kiếm được một văn phòng tốt, hiện đại mà giá cả lại phải chăng.

Văn phòng ảo là gì? Có hợp pháp hay không?

Để tìm được văn phòng ảo Quận Bình Thạnh uy tín thì trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ văn phòng ảo là gì? Văn phòng ảo là một dịch vụ không có ở trong văn bản pháp luật nhưng vẫn được phát sinh ở trong cuộc sống thực tế. Tức là chủ doanh nghiệp không phải chủ sở hữu của tòa nhà hay văn phòng và dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp thuê 1 văn phòng để làm trụ sở làm việc ở cùng 1 nơi.

Dịch vụ văn phòng ảo chia sẻ ngày nay chưa có pháp luật nào công bố quy định cấm. Và cũng không có một quy định pháp lý nào điều chỉnh cũng như cơ chế xử lý đối với vấn đề này. Do đó, loại hình dịch vụ này càng ngày càng được phát triển mạnh.

Nhưng các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này cần phải khai báo trụ sở. Vì theo luật của sở kế hoạch và đầu tư, dù là không kiểm soát về trụ sở của doanh nghiệp nhưng vẫn sẽ kiểm tra cách hoạt động và hỗ trợ quản lý con người của doanh nghiệp. Như vậy, văn phòng ảo Bình Thạnh vẫn được chấp nhận và hoàn toàn là hợp pháp khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh 1

Đối tượng phù hợp thuê văn phòng ảo Bình Thạnh?

Ngày nay văn phòng ảo đang ngày càng trở nên phổ biến và được quan tâm sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp đang phân vân rằng liệu có phù hợp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo không? Dưới đây là những đối tượng thích hợp để sử dụng thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh:

 • Các cá nhân có mong muốn “Khởi nghiệp” hoặc là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ đang muốn tìm chỗ đứng trên thị trường.
 • Doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc là có chuyên môn về các lĩnh vực như: An sinh xã hội, Tư vấn các hệ đại học, cao đẳng, kinh doanh về các gói du lịch, cơ sở tư vấn việc làm,…
 • Các cá nhân làm việc tự do (freelancer) hay đang làm việc tại nhà nhưng muốn có một địa điểm kinh doanh cụ thể để giao tiếp với đối tác.
 • Các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài muốn khảo sát thị trường Việt Nam và cần có 1 địa chỉ kinh doanh cụ thể để hoạt động.
 • Doanh nghiệp thương mại điện tử muốn giảm thiểu rủi ro và giữ chi phí mức tối thiểu là ưu tiên hàng đầu, bởi vì khi giảm thiểu các chi phí sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được nguy cơ vỡ nợ khi đối mặt với những thay đổi lớn của thị trường hoặc thực tế hơn đó là đại dịch Coronavirus vừa diễn ra.
 • Doanh nghiệp, công ty công nghệ có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn nhân tài, nhân lực khổng lồ từ nhiều nơi nhờ việc hoạt động từ xa của doanh nghiệp trong khi vẫn giữ được vị trí văn phòng ở Bình Thạnh giúp tạo dựng uy tín doanh nghiệp và tiết kiệm nhiều chi phí.

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh 2

Những lợi ích nào khi thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh?

 • Thuê văn phòng ảo Bình Thạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.
 • Văn phòng ảo giá rẻ quận Bình Thạnh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian thiết kế văn phòng.
 • Không gian văn phòng và tiếp khách được thiết kế rất chuyên nghiệp, đẹp mắt giúp tạo uy tín và lòng tin cho đối tác và khách hàng.
 • Văn phòng ảo quận Bình Thạnh có thể hỗ trợ được việc nhận bưu phẩm thư từ cho chủ doanh nghiệp khi vắng mặt.
 • Văn phòng ảo Bình Thạnh cũng có thể cho khách hàng lựa chọn với nhiều gói dịch vụ đa dạng.

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh 3

Những lưu ý trước khi thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh

Tìm hiểu rõ thủ tục trước khi thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng ảo khác với việc thuê nhà, thuê phòng trọ hay thuê đất kinh doanh. Vì thời gian thuê chỉ trong 1 thời gian ngắn và có thời gian thuê cụ thể. Chính vì vậy, để tránh được những sai sót trong khi tìm thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thủ tục cũng như là những giấy tờ cần thiết trước khi thuê. Điều này vừa đảm bảo được đầy đủ thủ tục vừa giúp cho bạn có thể tìm được những thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhất để thuê văn phòng ảo.

Địa điểm, vị trí của văn phòng ảo quận Bình Thạnh

Vị trí của văn phòng ảo quận Bình Thạnh cũng là 1 yếu tố quyết định đến giá thành của văn phòng. Với những vị trí đẹp, sang trọng thì giá cả cũng cao hơn so với mức giá của những văn phòng khác. Chính vì vậy, khi thuê văn phòng ảo Bình Thạnh bên cạnh có một vị trí đẹp, hợp lý thì bạn cũng cần quan tâm đến giá cả sao cho có thể lựa chọn được cho mình 1 văn phòng chất lượng.

Quan tâm đến các dịch vụ đi kèm văn phòng ảo

Bạn cần đảm bảo tất cả các dịch vụ cơ bản của 1 văn phòng ảo quận Bình Thạnh như là: bảo vệ, lễ tân, thư ký…Điều này đảm bảo mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho văn phòng và luôn đảm bảo chất lượng phục vụ là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc để tiết kiệm chi phí đáng kể so với thuê văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh.

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh 4

Think Office – Đơn vị cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh uy tín

 • Think Office là một đơn vị cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.
 • Có nhiều loại hình cho thuê văn phòng và phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.
 • Think Office có nhiều diện tích thuê khác nhau như: 10m2, 15m2, 30m2, 50m2, 70m2, 100m2,..
 • Văn phòng ảo cho thuê ở toàn thành phố, có nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Các văn phòng ở các quận trung tâm như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận,…
 • Giá cho thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh phù hợp cho mọi doanh nghiệp, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp startup.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Văn phòng ảo Bình Thạnh tại Think Office cung cấp đầy đủ nội thất hiện đại, sang trọng, có phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân khi khách hàng có nhu cầu,…
 • Ngoài ra, Think Office còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng trọn gói giúp cho doanh nghiệp Startup tiết kiệm được tối đa chi phí khi thành lập doanh nghiệp hoặc mở rộng quy mô của công ty.

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh 5

Trên đây, là thông tin chia sẻ về địa điểm cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh uy tín được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hy vọng qua đây cũng sẽ giúp bạn tìm được địa điểm giao dịch thuận lợi nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *