Cho thuê văn phòng ảo Quận 5 giá ưu đãi chỉ từ 14.000/ngày

Giải pháp cho thuê văn phòng ảo Quận 5 đang nhận được sự quân tâm rất lớn bới hình thức văn phòng này sẽ giúp tiết kiệm được ngân sách mà vẫn có được một địa chỉ đặt văn phòng đại diện đẹp, sang trọng. Quận 5 hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều doanh nghiệp tìm đến thuê văn phòng trong tương lai.

Đối tượng nào nên thuê văn phòng ảo Quận 5

Cơ bản thì giá thuê văn phòng ảo ở Quận 5 phù hợp với tất cả các đối tượng doanh nghiệp đang muốn tìm địa chỉ kinh doanh hợp pháp, đẹp. Mục đích của thuê văn phòng ảo là những đối tượng thường xuyên di chuyển và có nguồn tài chính không đủ khả năng thuê văn phòng truyền thống tại Quận 5.

Và dịch vụ văn phòng ảo cũng được áp dụng với những công ty doanh nghiệp mới thành lập, những công ty vừa và nhỏ không đủ kinh tế thuê văn phòng nhưng vẫn muốn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp lên. Ngoài ra phải kể đến một số đối tượng sau:

 • Những doanh nghiệp Startup đang có dự định khởi nghiệp và vừa thành lập công ty muốn tìm văn phòng làm đại diện hợp pháp.
 • Các doanh nghiệp đã và đang muốn hoạt động mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện ở các tỉnh thành khác với các công ty con, công ty mới.
 • Doanh nghiệp có quy mô nhỏ, điều kiện tài chính hạn hẹp cần mở văn phòng ảo để tối ưu chi phí vận hành doanh nghiệp.
 • Những người làm công việc Freelancer cần tìm văn phòng giá rẻ để thuận tiện giao dịch với khách hàng.
 • Các chuyên viên tư vấn, chuyên gia thường xuyên cần phòng họp và phòng tiếp khách thì nên thuê văn phòng ảo.
 • Những doanh nghiệp nước ngoài muốn nghiên cứu, thăm dò thị trường kinh tế Việt Nam để xúc tiến hợp tác.

văn phòng ảo quận 5 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 5 ra đời khi nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 5 đã có mặt từ lâu trên thế giới, tại Việt Nam dịch vụ này mới được hình thành từ 2006 đến nay.

Văn phòng ảo được xem là mô hình làm việc có diện tích đa dạng nằm ở nhiều địa chỉ khác nhau. Đặc biệt giá thành thuê cực kỳ rẻ mà lại có địa chỉ nằm ngay trung tâm thành phố, dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hơn thuê văn phòng TP Hồ Chí Minh. Khách thuê sẽ được cung cấp địa chỉ hợp pháp làm địa chỉ kinh doanh doanh nghiệp và nhiều tiện ích thông minh khác giúp tối ưu chi phí vận hành, tăng hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

văn phòng ảo quận 5 2

Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 4 trọn gói nhiều tiện ích

Lợi thế kinh tế Quận 5 khi thuê văn phòng ảo tại đây

Thị trường thuê văn phòng ảo tại Quận 5 đã phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Và điều kiện kinh tế khu vực cũng có nhiều tiến triển, vì thế khi lựa chọn thuê văn phòng ảo Quận 5 bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

 • Quận 5 đang là trung tâm kinh tế của vùng với nhiều trung tâm thương mại lớn. Đây là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa của các khu vực Nam Bộ, miền Trung. Tại đây kinh tế đã phát triển vượt bậc và ổn định trong những năm qua.
 • Ngoài ra những doanh nghiệp khi mới khởi nghiệp chưa có kinh tế ổn định thì lựa chọn văn phòng ở Quận 5 sẽ tối ưu được chi phí. Bởi giá thuê văn phòng ảo ở đây thấp so với mặt bằng chung ở những khu vực trung tâm.

Chính vì thế, việc lựa chọn văn phòng ảo ở Quận 5 sẽ là bước đệm để giúp doanh nghiệp gây dựng bước tiến lớn trên con đường phát triển kinh tế.

văn phòng ảo quận 5 3

Văn phòng ảo ở Quận 5 có những ưu điểm nổi bật gì?

Văn phòng ảo ở Quận 5 là nơi có điều kiện kinh tế phát triển cùng những ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Quận 5 có nhiều tiện ích

Một trong những lợi ích đầu tiên khi thuê văn phòng ảo ở đây đó là sở hữu được văn phòng sang trọng, hiện đại, đầy đủ nội thất. Các thiết kế văn phòng ảo ở Quận 5 luôn được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Ngoài ra còn có đầy đủ các khu vực nhân sự lễ tân, khu vực tiếp khách hàng, được trang bị bàn ghế văn phòng, máy in, máy chiếu, điện thoại…

văn phòng ảo quận 5 4

Văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng tạo được niềm tin với khách hàng

Văn phòng ảo không chỉ là địa chỉ kinh doanh đẹp, sang trọng mà còn là nơi cung cấp tiện ích giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Với những doanh nghiệp cần đầu tư hình ảnh thương hiệu thì văn phòng là điểm đến tiếp cận với khách hàng. Vì thế xây dựng thương hiệu cũng như hình ảnh công ty là điều rất quan trọng.

Ngoài ra, tại Quận 5 còn có nhiều doanh nghiệp đặt công ty vì thế khi lựa chọn thuê văn phòng ảo tại đây bạn sẽ có cơ hội giao lưu với nhiều doanh nghiệp khác. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh, hợp tác và phát triển học hỏi lẫn nhau trong công việc.

văn phòng ảo quận 5 5

Giá thuê văn phòng ảo Quận 5 có đắt không?

Hiện tại việc thuê văn phòng ảo tại Quận 5 đang có nhiều biến động dao động từ 400.000 vnđ / tháng đến 1.300.000 vnđ/ tháng. Tùy vào các yêu cầu về trang thiết bị và cơ sở vật chất của văn phòng sẽ có từng mức giá khác nhau. Cụ thể được chia làm 3 gói như sau:

 • Thuê văn phòng ảo cơ bản: 400.000 vnđ/tháng
 • Thuê văn phòng ảo tiêu chuẩn: 720.000 vnđ/tháng
 • Thuê văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi: 1.300.000 vnđ/tháng.

văn phòng ảo quận 5 6

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng ảo Quận 2 đầy đủ tiện ích, giá tốt

Vì sao nên chọn Think Office để thuê văn phòng ảo giá rẻ

Dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 5 tại Think Office sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể:

 • Các văn phòng ảo đều có khu vực tiếp khách rộng, sang trọng, có view đẹp tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên lễ tân được đào tạo kiến thức bài bản, có thể hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất.
 • Trang thiết bị có wifi miễn phí và đầy đủ trang bị máy lạnh, máy in, nước uống…
 • Bảng công ty được đặt tại tòa nhà giúp nâng cao uy tín, tin cậy và tính nhận diện cho khách hàng.
 • Các cơ sở vật chất như phòng ốc rộng rãi, sang trọng đầy đủ tiện nghi như văn phòng làm việc trực tiếp.

văn phòng ảo quận 5 7

Ngoài văn phòng ảo Quận 5 thì Think Office còn có nhiều văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh cho thuê khác, chắc chắn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 5, mong rằng thông tin của chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi người tối ưu được chi phí, tìm được văn phòng đại diện thuê hợp lý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *