Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 4 trọn gói nhiều tiện ích

Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 4 tại TPHCM ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Nhờ sự phát triển kinh tế kéo theo rất nhiều công ty hay doanh nghiệp được thành lập. Vì thế, việc lựa chọn một văn phòng ảo Quận 4 là điều rất cần thiết.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo chính là một thuật ngữ không có quy định ở trong văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế. Nó được gọi là văn phòng ảo bởi vì chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu của văn phòng. Thay vào đó, chủ doanh nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp thuê 1 văn phòng để làm trụ sở doanh nghiệp.

Thuê văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp không làm việc hoặc không thường xuyên làm việc tại trụ sở mà vẫn cần một địa chỉ cụ thể để sử dụng làm pháp lý đăng ký kinh doanh. Đặc biệt muốn có một địa chỉ để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với đối tác.

văn phòng ảo quận 4 1

Dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 4 có trái pháp luật doanh nghiệp không?

Nhận thấy, văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu về trụ sở chính của doanh nghiệp. Vì thế, việc bạn thuê văn phòng ảo làm địa điểm giao dịch là hoàn toàn hợp pháp. Khi đó, việc thuê văn phòng ảo được thực hiện giống như việc thuê một văn phòng bình thường. Điều này có nghĩa là phải đáp ứng các điều kiện về hợp đồng thuê nhà với mục đích kinh doanh như quy định của Bộ luật dân sự 2015.

văn phòng ảo quận 4 2

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng ảo Quận 2 đầy đủ tiện ích, giá tốt

Vì sao nên thuê văn phòng ảo Quận 4?

Để có một văn phòng đại diện làm cầu nối từ công ty đến khách hàng có rất nhiều cách. Trong đó, cho thuê văn phòng ảo Quận 4 là giải pháp được hầu hết các công ty lựa chọn.

Xét về kinh tế Quận 4, đây là một mảnh đất có thể gọi là chưa phát triển. Mặc dù vậy, hiện nay quận được đầu tư khá nhiều với rất nhiều tòa nhà được xây dựng. Cùng với đó là hệ thống giao thông được mở rộng và đường xá được cải thiện hơn.

Còn về vị trí địa lý, việc ngay sát Quận 1 khiến cho mảnh đất này ngày càng trở nên hứa hẹn hơn. Do đó, việc lựa chọn thuê văn phòng tại Quận 4 bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phi rất lớn so với việc thuê tại Quận 1 đắt đỏ. Hơn nữa, khách hàng của bạn vẫn có thể di chuyển từ Quận 1 sang Quận 4 một cách nhanh chóng.

văn phòng ảo quận 4 3

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo Quận 4 tại Think Office

Một số lợi ích mà văn phòng ảo mang lại phải kể đến như:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Việc thuê văn phòng ảo Quận 4 sẽ mang đến cho bạn lợi ích rất lớn về chi phí. Cụ thể với mức phí từ 500.000 đồng/tháng, bạn đã có thể sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp. Hơn nữa, văn phòng ảo vẫn đáp ứng tất cả nhu cầu mà chủ doanh nghiệp cần như một văn phòng truyền thống.

Ngoài ra, khi thuê văn phòng ảo Quận 4 khách hàng không cần phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng. Đồng thời còn tiết kiệm phí thuê bài trí văn phòng, không phải đầu tư tài sản cố định, không phải trả tiền máy móc thiết bị văn phòng và hệ thống viễn thông.

văn phòng ảo quận 4 4

Giúp giải quyết vấn đề về địa chỉ giao dịch kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo, bạn sẽ có một địa chỉ kinh doanh lý tưởng tại các trung tâm văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp ở Quận 4. Khi đó, bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty, phục vụ cho công việc đăng ký kinh doanh, ký kết hợp đồng, giao dịch thư tín và gặp gỡ đối tác hợp pháp.

văn phòng ảo quận 4 6

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 4 giúp cung cấp hệ thống xử lý thông tin của các loại thư từ, điện thoại,… một cách nhanh chóng và linh hoạt. Vì thế, việc giao tiếp hay liên lạc của bạn với đối tác và khách hàng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Nhờ địa chỉ giao dịch kinh doanh sang trọng và hiện đạ mà các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin sẽ được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể yên tâm xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.

văn phòng ảo quận 4 5

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng ảo Quận 3 giá rẻ – Chỉ từ 390.000/tháng

Báo giá chi phí thuê văn phòng ảo Quận 4 tại Think Office

Tại Trung tâm TP. HCM khi thuê văn phòng sẽ phải bỏ ra một khoản từ 460.000 vnđ/m2- 690. 000 vnđ/m2. Trong khi đó dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Quận 4 chỉ dao động từ 450,000 VND/tháng – 1,200,000 VND/tháng với gói như sau:

  • Dịch vụ thuê văn phòng ảo cơ bản: 450.000 vnđ/tháng
  • Dịch vụ thuê văn phòng ảo tiêu chuẩn: 690.000 vnđ/tháng
  • Dịch vụ thuê văn phòng ảo nâng cao: 1.200.000 vnđ/tháng

văn phòng ảo quận 4 7

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 4 TP HCM được khá nhiều người cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại. Mong rằng bài viết này Think Office đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về văn phòng ảo Quận 4, giúp bạn tìm được một địa chỉ văn phòng phù hợp với điều kiện của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *