Cho thuê văn phòng ảo Quận 3 giá rẻ – Chỉ từ 390.000/tháng

Có thể thấy rằng, việc đặt văn phòng giao dịch tại các tòa nhà cao cấp luôn là mong muốn của các doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện tài chính để thuê được những văn phòng ưng ý. Để giải quyết những vấn đề đó các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình giải pháp mới chính là thuê văn phòng ảo. Tại TPHCM, thuê văn phòng ảo Quận 3 là một trong những mô hình kinh doanh văn phòng đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (hay còn gọi Virtual Office) thực chất là một văn phòng đại diện giao dịch và làm việc. Nói cách khác đây chính là một hình thức văn phòng cung cấp địa chỉ kinh doanh, liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác mà bạn không cần đến diện tích thực tế. Do đó, người thuê có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần phải đến công ty.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Tuy nhiên, dịch vụ này còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không cần phải vận chuyển đồ đạc hay sắp xếp trang thiết bị văn phòng mà chỉ cần đặt biển hiệu và logo của công ty mình tại văn phòng cho thuê.

văn phòng ảo quận 3 1

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng ảo Quận 2 đầy đủ tiện ích, giá tốt

Dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 3 có hợp pháp không?

Theo Bộ luật Doanh nghiệp mới nhất hiện nay đã quy định về trụ sở chính của công ty, trụ sở của một doanh nghiệp phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời phải có địa chỉ được xác định rõ ràng gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố. Bên cạnh đó, còn phải được thông báo với cơ quan có thẩm quyền về đăng ký kinh doanh.

Theo luật Doanh nghiệp Việt Nam đã định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản cũng như có trụ sở giao dịch ổn định được xác định rõ ràng và đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp.

Vì thế, dịch vụ văn phòng ảo không hề vi phạm pháp luật mà hoàn toàn hợp pháp. Xét về mặt pháp lý thì văn phòng ảo được phép đăng ký kinh doanh như một doanh nghiệp bình thường nếu như đã có địa chỉ kinh doanh cụ thể và chính xác. Các công ty chỉ cần tuân thủ đầy đủ các thủ tục hành chính theo tư vấn của chuyên gia pháp lý. Đồng thời thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế với Nhà nước thì sẽ không có vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê tại TP Hồ Chí Minh.

văn phòng ảo quận 3 2

Lý do dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 chưa được phổ biến?

Nhận thấy rằng, kinh tế tại Quận 3 chỉ mới phát triển gần đây, nhưng không ổn định. Do đó, dịch vụ văn phòng ảo Quận 3 không phải là nơi dễ dàng đem lại lợi nhuận cao mà các doanh nghiệp muốn hướng tới.

Ngoài ra, vì kinh tế phát triển không đều dẫn đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh còn khá mới mẻ và chưa chuyên nghiệp. Do mới thành lập nên số vốn còn hạn chế và nhiều Startup khá lo ngại khi chọn Quận 3 để khởi nghiệp.

văn phòng ảo quận 3 3

Đối tượng khách hàng phù hợp của văn phòng ảo Quận 3 TPHCM

Dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 3 sẽ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, vừa, siêu nhỏ cũng như các startup mới thành lập. Ngoài ra, nó còn phù hợp với những doanh nghiệp lớn muốn mở rộng độ phủ sóng bằng cách thuê thêm địa chỉ đăng ký kinh doanh mới.

Văn phòng ảo Quận 3 còn cực thích hợp với các công ty nước ngoài muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam và nhất là đang cần một văn phòng đại diện để khảo sát tình hình.

văn phòng ảo quận 3 4

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 3 tại Think Office

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 3 bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

 • Bạn sẽ sở hữu một địa chỉ văn phòng tại Quận 3 – trung tâm thành phố, thuận tiện cho bạn xây dựng thương hiệu và sự tin tưởng với đối tác, khách hàng.
 • Bạn sẽ sở hữu một không gian tiếp khách, phòng họp và trang thiết bị như một văn phòng cao cấp và nhiều hơn thế.
 • Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản như chính nhân viên của bạn giúp bạn đón tiếp khách hàng, nhận thư tín và bưu phẩm.
 • Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.

Không những thế, văn phòng ảo Quận 3 còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí như:

 • Bạn không cần phải bỏ một khoản tiền lớn để thuê văn phòng truyền thống.
 • Bạn không cần phải trả lương cho nhân viên lễ tân và nhân viên bảo vệ.
 • Bạn không cần phải trả tiền cho việc mua các máy móc thiết bị văn phòng như trước đây.

Thay vào đó, bạn vẫn sở hữu được một văn phòng chuyên nghiệp, cao cấp và tạo niềm tin với khách hàng.

văn phòng ảo quận 3 5

Đọc thêm: Cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM Full tiện ích giá ưu đãi nhất hiện nay

Một số kinh nghiệm thuê văn phòng ảo Quận 3

Các đơn vị cho thuê văn phòng ảo xuất hiện ngày càng nhiều. Bên cạnh những nơi cung cấp dịch vụ uy tín thì cũng có nơi lại không đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm thuê văn phòng ảo Quận 3 mà bạn có thể tham khảo:

Tìm hiểu kỹ đối tác trước khi thuê văn phòng ảo

Trước hết, người thuê cần phải tìm hiểu kỹ người cho thuê văn phòng là ai. Khi đó, bạn cần tìm kiếm thông tin về đơn vị cho thuê trên internet để xác thực độ tin cậy. Đồng thời, xem đánh giá về bên cho thuê để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Bạn cần yêu cầu người cho thuê cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ, giá cả và tiện ích của văn phòng ảo.

Nội dung hợp đồng cho thuê phải rõ ràng và chính xác

Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo Quận 3 cần được soạn thảo một cách chi tiết không có sự mập mờ trong các điều khoản. Hợp đồng tối thiểu là phải có các thông tin sau:

 • Hợp đồng phải có đầy đủ thông tin cần thiết về bên thuê và bên cho thuê.
 • Giá trị thời gian của bản hợp đồng thuê văn phòng ảo.
 • Chi phí thuê văn phòng và các khoản phát sinh.
 • Thông tin cụ thể về địa chỉ cho thuê văn phòng ảo.
 • Các quy định về việc thanh lý hợp đồng như thế nào.
 • Địa điểm đặt văn phòng ảo

Lưu ý rằng, doanh nghiệp không nên thuê những văn phòng có địa chỉ trong hẻm và khó tìm. Mặc dù văn phòng ở khu vực này giá khá rẻ nhưng sẽ làm giảm uy tín trong mắt đối tác. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên chọn văn phòng ở mặt tiền đường và khu trung tâm định vị được trên bản đồ. Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh về mảng du lịch, bất động sản và dịch vụ thì vị trí văn phòng cần phải được chú trọng hơn.

văn phòng ảo quận 3 6

Tính pháp lý của văn tòa nhà

Thêm một yếu tố quan trong trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng ảo Quận 3 chính là tìm hiểu về tính pháp lý của tòa nhà đặt văn phòng. Để đảm bảo hơn thì người thuê nên đến trực tiếp tòa nhà đó để kiểm tra. Bởi vì nếu như tòa nhà vi phạm về mặt pháp lý sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Thời gian thuê văn phòng ảo

Ngoài các yếu tố trên thị thời gian thuê văn phòng ảo cũng rất quan trọng. Thường thì một hợp đồng thuê văn phòng sẽ có thời gian tối thiểu là vài năm và hợp đồng vô thời hạn. Tuy nhiên, tốt nhất người thuê chỉ nên ký kết hợp đồng thuê văn phòng 12 tháng. Đây chính là một mốc thời gian thích hợp để thay đổi môi trường làm việc và chuyển đổi mô hình thuê.

văn phòng ảo quận 3 7

Báo giá thuê văn phòng ảo tại Quận 3

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo ở Quận 3, doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi ích và điểm mạnh mà dịch vụ mang lại. Đầu tiên phải kể để là tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp tập trung tiền của vào những công việc kinh doanh khác.

 • Dịch vụ thuê văn phòng ảo cơ bản: 390.000 vnđ/tháng
 • Dịch vụ thuê văn phòng ảo tiêu chuẩn: 660.000 vnđ/tháng
 • Dịch vụ thuê văn phòng ảo nâng cao: 1.200.000 vnđ/tháng

văn phòng ảo quận 3 8

Quận 3 là một vùng đất mà rất nhiều công ty từ lớn đến nhỏ, từ trong nước đến ngoài nước muốn đặt trụ sở làm việc. Vì thế, dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 3 là một trong những dịch vụ kinh doanh văn phòng làm việc hiệu quả. Đây còn là giải pháp tiết kiệm mà nhiều doanh nghiệp đã và đang thành lập nên tìm hiểu. Mong rằng với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 3 của Think Office sẽ giúp bạn lựa chọn được văn phòng ảo phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Think Office

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *