Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 đủ tiện ích chỉ 499.000đ/tháng

Bạn là một doanh nghiệp mới đang cần một địa chỉ kinh doanh hợp pháp để phát triển? Bạn lựa chọn văn phòng ảo Quận 12 uy tín để tiết kiệm cho doanh nghiệp? Hãy để Think Office tư vấn chi tiết cho bạn.

Thế nào là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 là một hình thức “cho thuê địa chỉ các tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở Quận 12 để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh”. Thế nên hình thức cho thuê văn phòng ảo này còn được gọi là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Quận 12.

Nói cách khác thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 sẽ cấp cho bạn 1 địa chỉ có thực của một văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, bạn có quyền dùng địa chỉ này để:

 • Đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Hẹn gặp gỡ đối tác và đón tiếp khách hàng.
 • Dùng hình ảnh văn phòng để quảng bá, nâng tầm hình ảnh nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp ở trong mắt khách hàng..

Bản chất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 là bạn cùng nhiều doanh nghiệp khác sẽ thuê chung 1 văn phòng đại diện với đầy đủ tiện ích hiện đại, dùng chung đội ngũ lễ tân, đội ngũ vận hành văn phòng, địa chỉ đăng ký kinh doanh,… Bạn có thể sở hữu các tiện ích văn phòng ảo Quận 12 cơ bản như:

 • Văn phòng giao dịch sang trọng, sạch sẽ, ở vị trí trung tâm Quận 12.
 • Cho bạn 1 địa chỉ xác thực và hợp pháp để đăng ký kinh doanh, hẹn gặp gỡ đối tác.
 • Dịch vụ văn phòng ảo mang đến một không gian hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scan, fax, phòng họp,…để bạn dùng khi cần.
 • Văn phòng sẽ là trung tâm thông tin liên lạc, lưu trữ và xử lý tất cả các cuộc gọi, thư từ, bưu phẩm tiếp nhận sẽ chuyển đến bạn.
 • Đường dây điện thoại cố định với hộp thư thoại và fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho doanh nghiệp có thể kết nối hanh thông với đối tác và khách hàng.
 • Khu vực tiếp khách rộng lớn, bắt mắt, thân thiện, tạo nên một phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.
 • Khu vực tiếp tân bao gồm các nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 mang đến đặc điểm “chia sẻ”, thuê “chung” nên giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể chia sẻ và dùng chung tài nguyên văn phòng để có lợi ích tối đa với một chi phí tối thiểu.

Văn phòng ảo Quận 12 1

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng Quận 12 đa dạng diện tích giá từ 5 triệu

Lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo Quận 12

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Quận 12 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi thành lập doanh nghiệp như là: thuê hoặc mua đất, thuê người thiết kế, mua sắm đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng để đi vào hoạt động.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì bỏ thời gian ra để lựa chọn vị trí kinh doanh, văn phòng phù hợp, lựa chọn thiết bị nội thất, thiết bị văn phòng, tìm kiếm nhân viên lễ tân, bảo vệ,… thì giờ đây dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý, dịch vụ kế toán giúp cho bạn khai báo thuế hàng tháng cũng như  tính toán được các chi phí khác rõ ràng và minh bạch nhất.

Văn phòng ảo Quận 12 2

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo Quận 12 thì đồng nghĩa rằng công ty của bạn sẽ được treo bảng hiệu ở phía trước địa điểm bạn đăng ký kinh doanh, từ đó giúp cho các đối tác cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín đến từ phía công ty bạn. Không những vậy, việc có được địa điểm kinh doanh đẹp cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc gặp mặt giữa công ty bạn với khách hàng, đối tác.

Dễ dàng xây dựng được nhiều mối quan hệ với các đối tác

Khi thuê văn phòng ảo Quận 12 thì doanh nghiệp sẽ xây dựng được thêm các mối quan hệ mới, được học hỏi cũng như trau dồi các thông tin, kinh nghiệm của bản thân với những người có mặt tại nơi đây.

Văn phòng ảo Quận 12 3

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng TP HCM giá ưu đãi, uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 tại Think Office

Địa chỉ giao dịch thuận lợi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 nhưng Think Office tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ và giá cả là tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp. Think Office cung cấp cho bạn những tòa nhà ở vị trí đẹp, tọa lạc tại mặt tiền đường lớn, khu trung tâm hay các khu dân cư sầm uất để bạn thoải mái và tự tin đặt văn phòng đại diện tại đây.

Đa dạng dịch vụ kèm theo

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 của Think Office – một công ty tư vấn văn phòng với hơn 5 năm kinh nghiệm về chuyên cho thuê văn phòng ảo Quận 12, văn phòng chia sẻ, thuê văn phòng trọn gói.

Think Office cam kết:

 • Địa chỉ văn phòng hợp pháp, bền vững lâu dài, địa chỉ đăng ký kinh doanh được đảm bảo tính cố định là 10 – 20 năm từ đơn vị sở hữu và quản lý tòa nhà nên có tính ổn định cao, giúp cho doanh nghiệp phát triển vững bền.
 • Văn phòng tiện nghi, mát mẻ, thông thoáng và được vệ sinh hàng ngày.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ nhận, gửi thư từ và bưu phẩm ngay tại văn phòng ảo.
 • Doanh nghiệp được thuê chỗ ngồi làm việc, thuê phòng họp, thuê văn phòng chia sẻ nếu cần thiết với giá ưu đãi.
 • Nhân viên tư vấn của Think Office sẽ luôn lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để từ đó tiến hành tư vấn đầy đủ, tập trung mà không chèo kéo dịch vụ khác.
 • Luôn bảo mật mọi thông tin của khách hàng cũng như là mọi tài liệu làm việc của doanh nghiệp tại văn phòng.

Văn phòng ảo Quận 12 4

Trên đây là Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 uy tín nhất. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn được nơi đặt trụ sở, văn phòng làm việc tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *