Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 nhiều tiện ích, giá tốt

Mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, startup hoặc các công ty nước ngoài muốn tìm văn phòng đại diện tại Việt Nam. Đây được coi là giải pháp giúp tối ưu chi phí và nguồn nhân sự.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ Quận 1 cung cấp chỗ ngồi làm việc riêng, trang bị đầy đủ nội thất và các tiện ích văn phòng như phòng họp, lễ tân, phòng ăn, chỗ gửi xe, tạp vụ,…

Hiện nay mô hình văn phòng chia sẻ Quận 1 không còn quá xa lạ với các startup, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng tại TP Hồ Chí Minh… Mục đích cốt lõi của cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 là có thể tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cố định để vận hành văn phòng làm việc.

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 1

Lợi ích đặc biệt khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 1

Giảm tối đa chi phí thuê văn phòng làm việc

Hiện nay có rất nhiều văn phòng làm việc cho thuê với giá khá cao, đặc biệt là tại khu vực Quận 1 TP Hồ Chí Minh – một trong những quận xa hoa với mức sống cao nhất thành phố. Vì thế, những doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một nơi làm việc tại Quận 1 nhưng muốn tiết kiệm chi phí thường lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1.

Giảm chi phí thiết kế nội thất

Thuê văn phòng làm việc tại Quận 1 thực chất là thuê một căn phòng trống và công việc ban đầu của các doanh nghiệp là trang trí, thiết kế nội thất phù hợp với quy mô, tính chất công việc. Như vậy, doanh nghiệp sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để thiết kế nội thất ngoài phí thuê văn phòng.

Trong khi đó, với mô hình văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng cụ thể. Do đó, doanh nghiệp sẽ không tốn thêm chi phí để trang bị, sắm sửa đồ dùng làm việc.

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 2

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng Quận 2 chất lượng – Báo giá mới nhất

Giải quyết vấn đề về địa chỉ đăng ký kinh doanh

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với đối tác, doanh nghiệp cần phải có một địa chỉ cụ thể để giúp hợp thức hóa vấn đề pháp lý.

Nếu lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố, giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, thuận tiện tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng rất nhiều tiện ích khác như: Tên doanh nghiệp được đặt tại tòa nhà, được phép sử dụng đầy đủ thiết bị và tiện ích (bình nước, máy photocopy,…),…

Tại khu vực Quận 1, giá thuê văn phòng thực tế ở mức rất cao. Vì vậy, việc lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các Startup.

Tăng cường độ nhận diện thương hiệu, uy tín cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1, doanh nghiệp sẽ có ngay một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố. Mỗi một giao dịch, ký kết hợp đồng sẽ diễn ra thuận lợi, dễ dàng và gây ấn tượng tốt với khách hàng về một không gian làm việc chuyên nghiệp. Với mô hình này, doanh nghiệp còn được thiết kế biển hiệu và đặt trước tòa nhà để tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng, đối tác.

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 3

Phong cách đón tiếp đối tác, khách hàng chuyên nghiệp

Một lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 là doanh nghiệp sẽ được cung cấp đội ngũ lễ tân, thư ký, tổng đài viên,… chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Khi khách hàng, đối tác của doanh nghiệp đến giao dịch sẽ được tiếp đón cực kỳ chu đáo, nhiệt tình và đảm bảo chuyên môn. Các khu vực sảnh hay phòng tiếp đón được trang bị khá đầy đủ. Nhờ vậy mà quá trình gặp gỡ, thảo luận và trao đổi sẽ diễn ra thuận lợi hơn, tạo sự hài lòng tốt nhất cho đối tác, khách hàng.

Rất nhiều tiện ích miễn phí

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 mang đến rất nhiều tiện ích tiêu chuẩn của một văn phòng thực thụ như: Cơ sở vật chất đầy đủ với phòng tiếp khách, phòng họp, bàn ghế, tủ đựng tài liệu; trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc như: Máy in, máy scan, điện nước, mạng internet tốc độ cao,…

Với vô số những tiện ích không kém gì so với văn phòng truyền thống, mô hình văn phòng chia sẻ đã/đang ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp muốn giảm bớt chi phí.

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 4

Những đối tượng nào nên thuê văn phòng chia sẻ Quận 1?

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 thường phù hợp với những đối tượng cụ thể sau:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí về thuê mặt bằng văn phòng, sử dụng các dịch vụ có sẵn từ nhân sự đến cơ sở vật chất, thiết bị để tập trung vào hoạt động kinh doanh.
 • Các cá nhân, Freelancer, các nhóm khởi nghiệp, nhóm Startup đang chuẩn bị hoặc vừa xây dựng doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp lớn tại các tỉnh thành khác muốn thuê đặt văn phòng đại diện, chi nhánh tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh.
 • Các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Quận 1.
 • Các công ty nước ngoài trong thời gian thăm dò thị trường Quận 1 và các khu vực lân cận.
 • Các dự án hoạt động kinh doanh độc lập…

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 5

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM full nội thất, giá tốt

Lưu ý quan trọng khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 1

 • Giá thuê văn phòng: Khi thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 nên hỏi kỹ giá và những chi phí cần chi trả.
 • Không gian gửi xe: Tìm hiểu kỹ xem khu vực để xe có cách xa tòa nhà hay không. Nhiều người ham giá rẻ mà thuê tòa nhà cách chỗ gửi xe hàng trăm mét.
 • Dịch vụ vệ sinh: Thông thường tại các nhiều tòa nhà cho thuê thì dịch vụ vệ sinh sẽ không đảm bảo. Vì thế, bạn cần hỏi rõ trước khi thuê nhé.
 • Hướng văn phòng: Phong thủy cũng là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm. Nên xem xét kỹ cách bố trí của văn phòng có hợp với phong thủy của mình không, có nhu vậy thì công việc mới diễn ra suôn sẻ.

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 6

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Think Office

Think Office là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ tất cả khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tư vấn dịch vụ miễn phí,
 • Báo giá nhanh chóng, cam kết không phát sinh chi phí.
 • Hỗ trợ, tư vấn và đàm phán các điều khoản trong hợp đồng, giúp khách hàng nhận được các ưu đãi và quyền lợi tốt nhất.
 • Cam kết giá cho thuê văn phòng tốt nhất thị trường.

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 7

Để được tư vấn và hỗ trợ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ  trực tiếp với Think Office. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *